DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trào lưu thanh lọc giải độc cơ thể tại nhà

Huy Chương
23-07-2021 20:04
Kinhtedothi - Trước ảnh hưởng bởi dịch bệnh và giãn cách xã hội, bằng sự năng động, nhạy bén của giới trẻ cùng sự bùng nổ của mạng xã hội, nhiều trào lưu mới đã ra đời để chia sẻ, vượt qua sức ''nóng'' của dịch bệnh, giúp mọi người thanh nhiệt, giải độc cơ thể khi sử dụng nhiều đồ ăn nhanh.
Thời gian qua tin tức cập nhật về dịch bệnh, nhiều địa phương thực hiện giãn cách, cơn sốt về thực phẩm và dự trữ đồ ăn nhanh, những hành trình để chia sẻ yêu thương, hay cơn ''nóng bức bối'' khi ở tại nhà - Tất cả những tác động đó khiến chúng ta dễ ''nóng trong người''.

Tuy nhiên với iGen, càng trong lúc ''nóng'' lại càng cho thấy sự năng động, tinh thần lạc quan và truyền cảm hứng để cùng vượt qua những khó khăn, với hàng loạt các trào lưu thú vị để thời gian ở nhà bớt nhàm chán và chia sẻ cách bảo vệ sức khỏe.

 Chuyền Dr Thanh để thanh nhiệt cơ thể giải độc cơ thể, lướt qua cơn ''nóng trong người'' là một trào lưu mới xuất hiện trên mạng xã hội.
Giới trẻ luôn tìm ra cách thích nghi với mọi hoàn cảnh khó khăn nhất, nếu trước kia không gian phải sang chảnh để check-in, cuối tuần phải lập hội ''rave'' quẩy tưng cùng bạn bè tại các bar, pub thì nay trong giai đoạn hạn chế tiếp xúc, giãn cách xã hội, thì trên new feed Facebook hay Tiktok tràn ngập những trào lưu thú vị đậm chất Việt như vũ điệu rửa tay; tên hay dịch bay; nghiện nhà – yêu bếp,… hay chuyền dr thanh rần rần xuất hiện và lan tỏa mạnh mẽ trong giới trẻ. 
 Cùng giãn cách và ''chuyền dr thanh'' để thanh nhiệt, giải độc cơ thể đang thu hút giới trẻ.
Cái hay của những trào lưu này là mang những thông điệp đầy nhân văn, ý nghĩa, chia sẻ đến cộng đồng mạng để cùng vượt qua sức nóng của dịch bệnh, bảo vệ bản thân, tăng cường sức khỏe. Những status của các hot face, hot tiktok thu hút cả nghìn like và chia sẻ trên mạng xã hội.
Ngọc Diễm, một iGen 2k2 chia sẻ: “Trong lúc này cần nhất là giữ được tinh thần lạc quan và chăm sóc sức khỏe. Để đừng mình ‘nóng’ trước những tin tức lan tràn, những drama trên mạng xã hội hay ''nóng trong người'' do liên tục phải dùng đồ cay nóng như mì, thức ăn chế biến sẵn, mình và bạn bè hàng ngày luôn uống trà Dr Thanh để giải khát, thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể tươi mát mỗi ngày”.
 ''Chuyền Dr Thanh'' tới các khu cách ly do quân đội quản lý để chung tay phòng chống dịch bệnh.
Trước cơn sốt về thực phẩm, thói quen tích trữ thức ăn chế biến sẵn, người trẻ đang tìm đến những thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe để thanh nhiệt, giải độc cơ thể như trà Dr Thanh, vừa tiện lợi trong bảo quản, sử dụng lại dễ dàng mua tại bất cứ trang thương mại điện tử nào hiện nay, vừa đáp ứng đúng nhu cầu thanh nhiệt, vừa hợp với thói quen mua sắm trực tuyến của người trẻ.
Trà Dr Thanh trở thành một ''Item'' được giới trẻ đặc biệt yêu thích và sử dụng mỗi ngày để thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể tươi mát mỗi ngày nhờ được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên. Trên mạng xã hội, hàng trăm ngàn người trẻ đang chia sẻ, ''chuyền Dr Thanh'' cho nhau, tạo nên một trào lưu mới trong những ngày giãn cách.
Hàng trăm ngàn sản phẩm Trà Dr Thanh cũng đã được ''chuyền'' đến với các khu cách ly, bệnh viện trên toàn quốc trong suốt thời gian qua.
Với cá tính năng động và lifestyle tràn đầy năng lượng, giới trẻ Việt đang tạo ra những thói quen, những trào lưu mới đầy ý nghĩa như ''chuyền Dr Thanh'' một cách hóm hỉnh và thú vị. Nó không chỉ là thú vui tiêu khiển trong những ngày này mà còn là một cách chia sẻ bảo vệ sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc cơ thể, cho bạn luôn tươi mát mỗi ngày trước đồ ăn cay nóng, thực phẩm chế biễn sẵn đang được nhiều người dự trữ tại nhà.
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên giúp thanh nhiệt, giải độc, cho cơ thể luôn tươi mát mỗi ngày. Thức uống tốt cho sức khỏe này dễ dàng được mua tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc hoặc trên các trang thương mại điện tử như: https://shopee.vn/ hoặc https://www.lazada.vn