DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trường Mầm non Trăng Đỏ: Nơi gieo những hạt mầm xanh

Trần Thụ
06-09-2016 11:40
Kinhtedothi - Trường Mầm non Trăng Đỏ (đường Trung Yên 6, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) là một trong nhiều trường mầm non có uy tín trên địa bàn.
Với khuôn viên rộng tới 4000 m2 (trong đó diện tích xây dựng là 1000 m2); còn lại là hệ thống sân chơi, cây xanh, vườn rau…đã tạo ra điểm nhấn về cảnh quan của ngôi trường. 
Háo hức trong ngày khai trường
Háo hức trong ngày khai trường
Với sự cố gắng của cán bộ, giáo viên, năm học vừa qua, Trường Mầm non Trăng Đỏ được Phòng Giáo Dục quận Cầu Giấy đánh giá cao về chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ…Trường có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn - với quyết tâm "xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực"; nhà trường đã thực sự xây dựng được môi trường sư phạm: Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn cho trẻ"
Tiết mục văn nghệ
Tiết mục văn nghệ
Tiết mục võ thuật của các cháu mầm non trường Trăng Đỏ
Tiết mục võ thuật của các cháu mầm non trường Mầm non Trăng Đỏ trong lễ khai giảng 
Trao đổi với phóng viên Báo Kinh tế & Đô thị, bà Phạm Thúy Phương - Hiệu trưởng Trường Mầm non Trăng Đỏ cho biết: Với đội ngũ giáo viên tốt, khuôn viên rộng rãi, lớp học thoáng mát, khả năng của trường có thể tiếp nhận được 500 cháu; thời gian học liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần; mức học phí cũng phù hợp nên đã tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh và thu hút ngày càng nhiều học sinh đến lớp…
Hiệu trưởng Phạm Thúy Phương gióng hồi trống khai giảng năm học mới
Hiệu trưởng Phạm Thúy Phương gióng hồi trống khai giảng năm học mới
Phát huy tốt những ưu điểm của mình, bước sang năm học 2016 - 2017; mục tiêu của Trường là tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ nhỏ; phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. Áp dụng công nghệ thông tin trong đổi mới dạy và học.
Với khuôn viên 4.000m2 trường Tranhg Đỏ sẽ là nơi ươm mầm tương lại.
Với khuôn viên 4.000m2 trường Trăng Đỏ sẽ là nơi ươm mầm tương lai.
Ngoài ra, nhà trường bước đầu cho trẻ 5 tuổi làm quen với việc giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh với chuyên gia nước ngoài; tổ chức các lớp năng khiếu như: Mỹ thuật, võ thuật, khiêu vũ thể thao, tăng cường hoạt động ngoại khóa, dã ngoại - nhằm nâng cao hiểu biết, tạo cảm xúc cho trẻ trong quá trình học - bà Phương cho biết tiếp.
TAG: