Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trường Quốc tế BVIS Hà Nội khánh thành cơ sở mới

Kinhtedothi - Sáng 29/4, Trường Quốc tế đa cấp Anh Việt - BVIS Hà Nội đã chính thức khánh thành cơ sở mới tại Royal City (72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội), với sự tham dự của Ngài Antony Stokes - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên hiệp Vương quốc Anh tại Việt Nam và Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý.
 
Các đại biểu thăm quan một lớp học của trường BVIS Hà Nội.
Các đại biểu thăm quan một lớp học của trường BVIS Hà Nội.
BVIS sẽ là trường Quốc tế Anh Việt duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo chương trình của Bộ Giáo dục Anh kết hợp với Bộ GD&ĐT Việt Nam. BVIS là thành viên của hệ thống trường quốc tế BVIS, được thành lập vào năm 1997. Khởi đầu là một trường mầm non, giờ đây trường đã phát triển thành trường quốc tế lớn nhất Việt Nam và là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Năm 2011, hệ thống trường Quốc tế BVIS đã ra đời tại TP Hồ Chí Minh dựa trên mô hình giáo dục độc đáo theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giáo dục những thế hệ công dân quốc tế mang bản sắc Việt Nam. Năm 2013, BVIS Hà Nội ra đời và tiếp nối thành công của BVIS Hồ Chí Minh.

Ông Mark Sayer, Hiệu trưởng trường BVIS Hà Nội cho biết: “Tại BVIS, chúng tôi đã xây dựng một chương trình học theo hệ thống giáo dục của Anh, chú trọng đào tạo tư duy sáng tạo và kỹ năng mềm, song song với chương trình học của hệ thống giáo dục Việt Nam”.

Năm học 2013-2014 là năm BVIS Hà Nội đón thế hệ học sinh đầu tiên của mình. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại đây sẽ có bằng Tú tài Anh (A-level). Bằng A-level do BVIS cấp đã được Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge công nhận.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bảo đảm quyền được lựa chọn lộ trình học tập của học sinh

Bảo đảm quyền được lựa chọn lộ trình học tập của học sinh

25 Dec, 09:26 AM

Kinhtedothi - Học sinh được hỗ trợ thông qua tư vấn phân luồng, cung cấp thông tin các lựa chọn học tập – việc làm, kết nối với cơ sở giáo dục nghề nghiệp, tăng cường truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về phân luồng; bảo đảm quyền được lựa chọn lộ trình học tập.

Mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ

Mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ

24 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo thông tư quy định chế độ làm việc đối với giáo viên mầm non. So với thông tư hiện hành (Thông tư số 48/2011/TT-BGDĐT, dự thảo thông tư mới có một số điểm điều chỉnh; trong đó có quy định mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ.

Tưởng nhớ và tri ân GS Trần Quốc Vượng – người khai sáng Hà Nội học hiện đại

Tưởng nhớ và tri ân GS Trần Quốc Vượng – người khai sáng Hà Nội học hiện đại

24 Dec, 03:44 PM

Kinhtedothi – Ngày 24/12, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tổ chức hội thảo “Trần Quốc Vượng – Giáo sư khai sáng Hà Nội học hiện đại”. Hội thảo diễn ra nhân kỷ niệm 20 năm ngày mất của GS Trần Quốc Vượng - một học giả lớn, một trí thức tiêu biểu của khoa học xã hội và nhân văn Việt Nam đương đại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ