Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Từ 1/3, sinh viên Đà Nẵng trở lại trường học

Kinhtedothi - ĐH Đà Nẵng yêu cầu các trường thành viên và đơn vị trực thuộc chuẩn bị, đảm bảo đầy đủ điều kiện phòng, chống dịch Covid-19 để sinh viên trở lại học tập từ ngày 1/3.
Chiều 24/2, ĐH Đà Nẵng cho biết vừa thông báo cho các trường thành viên và các đơn vị trực thuộc chuẩn bị, đảm bảo đầy đủ điều kiện phòng, chống dịch Covid-19 để sinh viên trở lại học tập từ ngày 1/3.
Sinh viên trở lại trường phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, ĐH Đà Nẵng yêu cầu các trường tiếp tục tạm dừng, không tổ chức những hoạt động, sự kiện tập trung đông người nếu không thật sự cần thiết. Các sự kiện tập trung đông phải đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định. Khuyến khích triển khai các hình thức làm việc trực tuyến một cách phù hợp, hiệu quả.
Ngoài ra, yêu cầu toàn bộ cán bộ, viên chức và sinh viên thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế, nhất là đối với những người trở lại TP Đà Nẵng sau Tết Nguyên đán.
Thông báo nhấn mạnh: Tuyệt đối không chủ quan, thực hiện nghiêm nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế, trong đó bắt buộc phải đeo khẩu trang tại nơi công cộng.
Trước đó, học sinh trên địa bàn TP Đà Nẵng đã trở lại trường học tập sau Tết Nguyên đán 2021.  
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sân khấu hóa tác phẩm văn học: mô hình giáo dục giàu tính nhân văn

Sân khấu hóa tác phẩm văn học: mô hình giáo dục giàu tính nhân văn

31 Jan, 09:42 AM

Kinhtedothi – Vòng chung khảo Sân khấu hóa tác phẩm văn học của Trường Newton cho thấy sức sống mãnh liệt của một phương pháp học tập mở, sáng tạo, lấy học sinh làm trung tâm. Không dừng lại ở một cuộc thi nghệ thuật học đường, hoạt động này còn phản ánh hiệu quả, ý nghĩa và tiềm năng lan tỏa của Đề án sân khấu học đường – mô hình giáo dục giàu tính nhân văn, phù hợp với xu thế đổi mới giáo dục toàn diện hiện nay.

“Chàng trai vàng” Trường Newton thuyết phục Chủ tịch VinUni, giành học bổng toàn phần

“Chàng trai vàng” Trường Newton thuyết phục Chủ tịch VinUni, giành học bổng toàn phần

30 Jan, 10:07 AM

Kinhtedothi – Hoàng Phạm Minh Khánh, lớp 12G0, Trường THCS – THPT Newton được mệnh danh là “chàng trai vàng” khi trở thành học sinh đầu tiên của Việt Nam xuất sắc giành Học bổng Chủ tịch trường – học bổng toàn phần danh giá nhất của Trường Đại học VinUni trong kỳ tuyển sinh năm học 2026 – 2027.

Thanh Hóa có tân Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Thanh Hóa có tân Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

29 Jan, 10:03 PM

Kinhtedothi – Tiến sĩ Đỗ Đức Quế, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Phổ thông (Bộ Giáo dục và Đào tạo), vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ký quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Thanh Hóa

Dự kiến bổ sung chính sách cho mô hình trường phổ thông nội trú mới

Dự kiến bổ sung chính sách cho mô hình trường phổ thông nội trú mới

29 Jan, 07:19 PM

Kinhtedothi – Để chăm lo tốt hơn cho học sinh vùng biên giới, hạn chế tình trạng bỏ học, nâng cao dân trí, tăng cường ổn định xã hội và củng cố quốc phòng, an ninh tại các địa bàn chiến lược của Tổ quốc, Bộ GD&ĐT dự kiến bổ sung chính sách cho mô hình trường phổ thông nội trú mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ