Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vào bệnh viện cướp điện thoại để… mua sữa cho con

Kinhtedothi - Tại cơ quan công an, Sơn khai do không có tiền mua sữa, bỉm cho con trai 4 tháng tuổi nên đã mang dao vào bệnh viện Phụ sản Hà Nội để cướp điện thoại.
Đêm 5/7, Công an phường Ngọc Khánh phối hợp với tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát bảo vệ (PC65, Công an thành phố Hà Nội) đã bắt Nguyễn Năng Sơn (24 tuổi, quê Hà Nam) để điều tra về hành vi cướp giật điện thoại tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ cùng ngày, Sơn vào bệnh viện, mang theo dao gọt hoa quả trong người. Tại khu nhà A, khi thấy trên bậu cửa sổ một phòng có một chiếc Nokia, nam thanh niên này đã nhanh tay lấy đi rồi nhanh chóng tháo bỏ sim.
Sơn tại cơ quan công an.
Sơn tại cơ quan công an.
Xuống tầng 2, phát hiện một phụ nữ cầm điện thoại Iphone 5, Sơn giật của nạn nhân rồi bỏ chạy. Nghe tiếng hô hoán, công an cùng các lực lượng bảo vệ túc trực tại bệnh viện đã khống chế được Sơn với con dao trên tay.

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận không thể kiếm được việc làm, trong khi con trai mới 4 tháng tuổi. Túng quẫn vì không có tiền mua sữa, bỉm, nam thanh niên đã quyết định vào bệnh viện làm liều.

Theo lãnh đạo Công an phường Ngọc Khánh, sau khi hoàn tất hồ sơ, đơn vị sẽ chuyển Sơn về Công an quận Ba Đình để điều tra theo thẩm quyền. Hành vi của Sơn có thể bị truy tố theo khoản 1 Điều 136 Bộ luật Hình sự (tội Cướp giật tài sản) với khung hình phạt từ một đến 5 năm tù.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh: tạo nền tảng động lực mới để phát triển

Quảng Ninh: tạo nền tảng động lực mới để phát triển

23 Feb, 01:35 PM

Kinhtedothi - Ngày 23/2 - ngày làm việc đầu tiên của năm mới Bính Ngọ 2026, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt đầu Xuân với cán bộ, công chức, viên chức các sở, ngành, địa phương, tổ chức chính trị - xã hội tỉnh theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại 54 điểm cầu.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng: Trung tâm Hành chính công là bộ mặt chính quyền

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng: Trung tâm Hành chính công là bộ mặt chính quyền

23 Feb, 10:16 AM

Kinhtedothi - Sáng 23/2, trong ngày làm việc đầu tiên của năm Bính Ngọ 2026, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phạm Đức Ấn đã đến thăm, gặp mặt và chúc mừng năm mới tập thể cán bộ, công chức, người lao động Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố; đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Trung tâm trong cải cách hành chính và chuyển đổi số, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ