Việt Anh sánh vai cùng Lê Khánh trong "Con yêu của mẹ"

Chia sẻ

KTĐT - Là chương trình được yêu thích nhất trên kênh VTV3 trong năm 2009, Con yêu của mẹ 2010 tiếp tục phát huy những tình huống vui nhộn với mục đích hướng dẫn phương pháp giáo dục con một cách tinh tế.

KTĐT - Là chương trình được yêu thích nhất trên kênh VTV3 trong năm 2009, Con yêu của mẹ 2010 tiếp tục phát huy những tình huống vui nhộn với mục đích hướng dẫn phương pháp giáo dục con một cách tinh tế.

Sau một thời gian vắng bóng, nam diễn viên điển trai Việt Anh sẽ trở lại màn ảnh truyền hình bên cạnh nữ diễn viên Lê Khánh và diễn viên nhí Hiền Lâm qua bộ phim Con yêu của mẹ, được phát sóng lúc lúc 19h 55 phút chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, phát lại lúc 19h 55 phút thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV1, kể từ ngày 1/8.

Là chương trình được yêu thích nhất trên kênh VTV3 trong năm 2009, Con yêu của mẹ 2010 tiếp tục phát huy những tình huống vui nhộn với mục đích hướng dẫn phương pháp giáo dục con một cách tinh tế. Trong phiên bản mới dài 52 tập, hình ảnh người cha sẽ được khắc họa đậm nét nhằm đánh thức tầm quan trọng của người cha trong việc nuôi dạy con cái.

Nhân vật chính trong phim là cậu bé Bo (bé Hiền Lâm), 7 tuổi, thông minh, hiếu động. Bo thường nghĩ ra nhiều trò chơi ngộ nghĩnh nhưng lại gây ra những hậu quả nghiêm trọng khiến ba mẹ (Việt Anh – Lê Khánh) và những người xung quanh phải đau đầu tìm cách giải quyết.

Biết cách biến khó khăn thành niềm vui dạy con trẻ, ba Nam đã thành công trong việc tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ giữa cha và con, đồng thời cũng dạy Bo hình thành những thói quen tốt, chẳng hạn như đánh răng mỗi tối trước khi đi ngủ. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của mẹ, một cầu nối ngọt ngào giữa Bo và ba Nam, câu chuyện của gia đình Bo luôn mang lại cho người xem những bài học bổ ích, dễ hiểu và đầy ắp tiếng cười.

Các tình huống hài hước trong Con yêu của mẹ được thể hiện qua diễn xuất của các diễn viên hài nổi tiếng ở hai miền Bắc Nam. Đặc biệt, sự góp mặt của nghệ sĩ hài Trung Dân, một trong những cây hài bậc nhất của miền Nam trong vai ông ngoại, sẽ mang đến những tiếng cười thú vị.