Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Việt Nam có thể không hoàn thành chỉ tiêu HCV ở ASIAD

Kinhtedothi - Ngày 4/10, ngày thi đấu cuối cùng của ASIAD 17, đoàn thể thao Việt Nam chỉ còn 2 vận động viên góp mặt ở các nội dung đối kháng môn karatedo.
Nguyễn Minh Phụng thi đấu ở hạng cân 84kg nam và Trần Thị Khánh Vy thi đấu ở hạng cân 50kg nữ. Đây không phải là những nội dung có khả năng tranh huy chương vàng cao. 

Đối thủ của Minh Phụng ở vòng 1/8 là võ sĩ Các tiểu Vương quốc Arập thống nhất (UAE) Jassim Abdulla Moha. Trong khi đó, Trần Thị Khánh Vy sẽ đấu với Ku Tsui Ping, võ sĩ Đài Loan (Trung Quốc), ở vòng 1/16.

Hai trận đấu đều bắt đầu vào lúc 7 giờ 30 phút giờ địa phương ngày 4/10 (tức 5 giờ 30 phút giờ Việt Nam) và nếu giành chiến thắng họ tiếp tục thi đấu các trận tiếp theo. Các trận chung kết và tranh huy chương đồng của hai hạng cân này sẽ kết thúc vào lúc 11 giờ.

Sau nửa tháng tranh tài, hôm nay, ASIAD 17 sẽ chính thức khép lại bằng lễ bế mạc trên sân vận động chính Incheon vào lúc 17 giờ (giờ Việt Nam). 

Chỉ còn 2 nội dung karatedo thi đấu nên đoàn thể thao Việt Nam đứng trước khả năng không hoàn thành chỉ tiêu giành từ 2 đến 3 huy chương vàng tại ASIAD lần này.

Hiện đoàn thể thao Việt Nam mới giành được 1 huy chương vàng, 10 huy chương bạc, 25 huy chương đồng. 

Tuy nhiên, trong thành tích của đoàn thể thao Việt Nam vẫn có những tín hiệu khởi sắc, đó là việc lần đầu tiên có huy chương ở các môn cơ bản của Olympic như huy chương bạc chạy 400m nữ của Quách Thị Lan và 2 huy chương (1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng) của Hà Thanh ở môn thể dục dụng cụ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hợp nhất Đoàn Luật sư Đà Nẵng - Quảng Nam: kiện toàn tổ chức, nâng cao vai trò luật sư trong giai đoạn mới

Hợp nhất Đoàn Luật sư Đà Nẵng - Quảng Nam: kiện toàn tổ chức, nâng cao vai trò luật sư trong giai đoạn mới

27 Dec, 01:43 PM

Kinhtedothi - Thực hiện chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước về sắp xếp đơn vị hành chính, tinh gọn tổ chức bộ máy, ngày 27/12/2025, Lễ công bố Quyết định của UBND thành phố Đà Nẵng về việc cho phép hợp nhất Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng (cũ) và Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Nam thành Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng đã diễn ra trang trọng, đúng quy định.

Tổng Bí thư dự khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

Tổng Bí thư dự khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

26 Dec, 07:03 PM

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chiều 26/12, tại Cục Lưu trữ, Văn phòng Trung ương Đảng (phường Tây Mỗ, TP Hà Nội), Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội.”

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ