DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Vietcombank miễn phí phát hành thẻ ghi nợ

15-08-2014 17:00
Kinhtedothi - Theo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, kể từ ngày 15/8/2014 đến hết ngày 15/10/2014 sẽ áp dụng miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu cho tất cả các loại thẻ ghi nợ và tín dụng do ngân hàng này phát hành.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Cụ thể như sau: Miễn phí phát hành đối với tất cả các thẻ ghi nợ Vietcombank (bao gồm Thẻ Vietcombank Connect24, Thẻ Đồng thương hiệu Co.opmart – Vietcombank; Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express®, Thẻ Vietcombank Connect24 Visa, Thẻ Đồng thương hiệu Vietcombank Big C Visa, Thẻ Vietcombank MasterCard, Thẻ Vietcombank UnionPay) phát hành mới (áp dụng với thẻ chính và thẻ phụ, không áp dụng cho các thẻ phát hành lại).

Miễn phí thường niên năm đầu đối với tất cả các thẻ tín dụng Vietcombank (Thẻ Vietcombank American Express®, Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express®, Thẻ Vietcombank Visa, Thẻ Vietcombank JCB…), áp dụng với các đối tượng sau: Khách hàng đăng ký phát hành mới thẻ tín dụng Vietcombank (áp dụng với thẻ chính và thẻ phụ); Khách hàng đăng ký gia hạn thẻ; Khách hàng đăng ký cấp lại thẻ/ thay thế thẻ/ thay đổi hạng thẻ.

Để được hưởng sự ưu đãi trên, các khách hàng phải đăng ký phát hành thẻ và nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Vietcombank và được Vietcombank chấp thuận phát hành thẻ (đối với thẻ tín dụng) trong thời gian triển khai chương trình.
TAG: