Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vũ Cát Tường nhận giải Nghệ sĩ mới của năm

Kinhtedothi - Tối 22/4, tại Nhà hát lớn (Hà Nội) đã diễn ra lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 9, năm 2014 với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, cùng nhiều tiết mục, ca khúc đặc sắc được dàn dựng công phu.
Các ca sĩ nổi tiếng cùng biểu diễn bài hát “tháng tư về” khai mạc chương trình.
Các ca sĩ nổi tiếng cùng biểu diễn bài hát “tháng tư về” khai mạc chương trình.
Giải Âm nhạc Cống hiến là giải thưởng thường niên do báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức nhằm động viên khuyến kích thúc đẩy lĩnh vực sáng tạo âm nhạc đại chúng và góp phần nâng cao thẩm mỹ âm nhạc của công chúng. Giải là sự đánh giá của báo giới với âm nhạc, qua bầu chọn của các phóng viên văn hóa các báo, đài trên toàn quốc.
Ca sĩ Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh công bố giải “nghệ sĩ mới của năm”.
Ca sĩ Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh công bố giải “nghệ sĩ mới của năm”.
Năm nay, giải bài hát của năm được trao cho Đoàn Thị Thùy Trang với ca khúc “Tình yêu màu nắng” và giải nghệ sĩ mới của năm được trao cho Vũ Cát Tường với ca khúc “Vết Mưa” do chính cô sang tác.

Dưới đây là hình ảnh ấn tượng trong đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến 2014:
Giải “nghệ sĩ mới của năm” được trao cho ca sĩ  trẻ Vũ Cát Tường.
Ca sĩ Đức Hùng biểu diễn ca khúc “Bác làm vườn và con chim sâu” trong đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến.
Ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường biểu diễn ca khúc “Vết mưa” do chính cô sang tác dành được đánh giá cao từ khán giả.
Ca sĩ Đinh Hương biểu diễn ca khúc “Soi”.
Nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm trước giờ trao giải.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mây trắng Bazan

Mây trắng Bazan

10 Feb, 02:06 PM

Kinhtedothi- Dưới cái nắng hanh hao của những ngày tháng Hai, khi những cơn gió đại ngàn bắt đầu mang theo hơi thở của mùa Xuân, những vườn cà phê Buôn Ma Thuột lại khoác lên mình một tấm áo tinh khôi đến nao lòng. Đó là lúc những cánh đồng cà phê xanh ngát đồng loạt “thức giấc”, biến thủ phủ đất đỏ bazan thành một biển mây trắng bồng bềnh giữa đại ngàn xanh thẳm.

Quảng Ninh sẵn sàng cho hội Xuân Yên Tử 2026

Quảng Ninh sẵn sàng cho hội Xuân Yên Tử 2026

09 Feb, 05:10 PM

KInhtedothi - Ngày 9/2, tại Yên Tử diễn ra buổi họp báo để chuẩn bị cho khai hội Xuân Yên Tử do Ban Quản lý di sản thế giới vịnh Hạ Long - Yên Tử và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh chủ trì, phối hợp tổ chức.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ