Vũ Hoàng Điệp chưa vội lên xe hoa

Chia sẻ

KTĐT - Tự hào về tình yêu của mình, không ngần ngại chia sẻ chuyện tình cảm nhưng Người đẹp quốc tế 2009 Vũ Hoàng Điệp vẫn khẳng định cô chưa vội lên xe hoa về nhà chồng.

KTĐT - Tự hào về tình yêu của mình, không ngần ngại chia sẻ chuyện tình cảm nhưng Người đẹp quốc tế 2009 Vũ Hoàng Điệp vẫn khẳng định cô chưa vội lên xe hoa về nhà chồng. 

Chào Hoàng Điệp, nghe nói bạn muốn trở thành ca sĩ, dự định đó của bạn sao rồi?

 

(Cười) Mình đang trong quá trình nỗ lực tập luyện với hi vọng có thể trở thành ca sỹ chuyên nghiệp. Khi đứng hát trên sân khấu, mình thấy rất hào hứng và mình thực sự mong trở thành ca sỹ chuyên nghiệp chứ không phải là “người đẹp hát”.

 

Nói thì rất dễ nhưng làm thì rất khó, bằng chứng là có rất nhiều trường hợp người mẫu chuyển nghề ca sỹ và…thất bại?

 

Mình nghĩ rằng một người mẫu được hát trên sân khấu, được biểu diễn và được công chúng biết đến đã là một thành công rồi. Tất nhiên, để có được thành công, mọi người đều phải nỗ lực hết mình bởi thành công nào cũng phải “trả giá” bằng mồ hôi và nước mắt. Mình muốn hát nhiều thể loại nhạc nhưng thể loại mình yêu thích và theo đuổi chính là dòng nhạc trữ tình.

Người ta biết đến Vũ Hoàng Điệp nhiều hơn sau khi bạn đăng quang nữ hoàng sắc đẹp, có ý kiến cho rằng bạn đã quá may mắn?

 

Mình đến với nghề người mẫu cũng được khoảng bốn năm rồi. Mình là cô gái Việt Nam đầu tiên giành được vương miện cao nhất trong một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế. Mình nghĩ ban giám khảo rất công minh và Điệp cũng đã nỗ lực hết mình. Điệp nghĩ mình xứng đáng với danh hiệu cao quý này, nếu Hoàng Điệp không có năng lực nổi trội thì liệu may mắn có làm được gì không?

 

Có một danh hiệu làm bước đệm, bản thân cũng rất có tiềm răng, sao bạn không tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu?

 

Tất nhiên là Hoàng Điệp vẫn sẽ theo đuổi nghề người mẫu chuyên nghiệp vì đó là nghề mà mình yêu thích và cảm thấy nó phù hợp nhất. Từ nhỏ mình đã thích được trang điểm, mặc quần áo đẹp và tự diễn trước gương. (Cười) Ngày ấy, mỗi lần thấy trên TV có người mẫu biểu diễn là mình thích mê và sẽ không rời mắt khỏi màn hình. Giờ đây, thực hiện được ước mơ của mình thì tại sao lại không tiếp tục duy trì chứ.
 
Vũ Hoàng Điệp chưa vội lên xe hoa - Ảnh 1

 

Rất nhiều người mẫu thường không thích nói đến bạn trai hoặc che giấu rất kỹ chuyện tình cảm của mình, riêng bạn thì luôn thẳng thắn và không hề giấu diếm?

 

Mình nghĩ mọi người đều thích sự thẳng thắn, chân thành. Điệp yêu và tự hào về người yêu của mình vậy nên chẳng có lý do gì để che dấu chuyện tình cảm.

 

Còn những lời bàn tán kiểu như: “Chân dài” và đại gia đấy?

 

Thì xưa nay mọi người vẫn nghĩ vậy khi nói đến chuyện tình cảm của giới người mẫu đấy thôi. Nhưng mình không quan trọng điều đó, mình chỉ quan tâm rằng liệu người yêu mình có bản lĩnh để đương đầu với những lời bàn tán đó hay không thôi.

Năm 2009 là một năm rất thành công của Hoàng Điệp và sẽ thành công hơn nếu kết thúc một năm sẽ là một sự kiện đặc biệt kiểu như kết thúc có hậu cho chuyện tình đẹp?

 

(Cười) Chắc là chưa đâu, vì thời điểm chưa tới mà.

 

Gần một năm đã qua, nhìn lại chặng đường mình đã đi, Hoàng Điệp thấy mình đã được và mất những gì?

 

Điệp nghĩ mình đã được rất nhiều và mất cũng…nhiều. Tuy nhiên năm 2009 là năm thực sự đặc biệt đối với Điệp nói riêng và làng người mẫu Việt nói chung vì năm 2009 này, Việt Nam đã có nhiều thành công rực rỡ trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Đây là một năm thành công của Điệp nhưng cũng là sức ép, là động lực để mình phải phấn đấu và thành công hơn trong năm tới.
 
Ảnh minh họa

 

Bạn cùng công ty PL của Điệp là Hương Giang đang khá thành công tại cuộc thi Hoa hậu thế giới, là bạn bè cùng công ty, Điệp đánh giá thể nào về cơ hội năm nay của Giang?

 

Điệp luôn ủng hộ và mong muốn những điều may mắn sẽ đến với bạn của mình. Khi đọc tin trên Dân Trí thấy Giang thành công, mình rất vui mừng. Có đi thi rồi mới biết trong những cuộc thi quốc tế, lòng tự hào dân tộc là như thế nào vì mình là đại diện sắc đẹp cho cả một đất nước. Điệp hi vọng rằng Giang sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc thi này.

 

Điệp có đặt kỳ vọng vào Hương Giang ở cuộc thi năm nay không?

 

Mình mong và tin rằng Hương Giang có thể đạt được thành công trong cuộc thi này vì Hương Giang rất nổi trội và xinh đẹp. Từ khi Hương Giang vẫn còn ở trong nước và chưa đến với cuộc thi, mình đã đặt nhiều hi vọng vào cô ấy rồi. Hi vọng Giang sẽ đọc được bài phỏng vấn này và biết rằng mọi người đều cổ vũ cho cô ấy.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần