Xe 7 chỗ trôi xuống sông khi qua phà, 1 người chết ngạt trong xe

Quý Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vào lúc tai nạn xảy ra, trên xe có 6 người, 5 trong số đó kịp thời thoát thân ra ngoài.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Vụ tai nạn thương tâm trên vừa xảy ra vào lúc 14h hôm nay (2/2) tại tỉnh Nam Định. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe ô tô 7 chỗ nhãn hiệu Ford Everest mang BKS 30K - 1869 (chưa rõ danh tính người điều khiển) đứng đợi xuống phà Thịnh Long (thuộc địa phận xã Hải Châu, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định).
Tuy nhiên, trong lúc đang đợi phà thì chiếc xe bất ngờ bị trôi thẳng xuống mép nước. Tài xế điều khiển xe là người đầu tiên thoát thân ra ngoài. Sau đó, nhiều người khác trên xe cũng kịp phá cửa để thoát thân. Duy nhất một người không kịp thoát đã tử vong thương tâm trên xe.
Nhận được tin báo về vụ việc, lực lượng chức năng tỉnh Nam Định đã có mặt tìm kiếm và trục với chiếc xe. Sau gần 30 phút đã vớt được ô tô ở dưới đáy sông, trong xe có 1 thi thể. Một lãnh đạo UBND xã Hải Châu cho biết, chiếc xe ô tô 7 chỗ trong lúc đợi xuống phà đã bị trôi phanh.
Liên quan đến vấn đề này, Thanh tra Sở GTVT tỉnh Nam Định xác nhận sự việc trên và cho biết, bến khách ngang sông này được Sở GTVT cấp phép và đủ điều kiện hoạt động. Thời điểm xảy ra là xe đang ở bến chờ chưa lên phà.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.