Wednesday, 14:09 21/10/2009
Xperia X3 sẽ có tên là... X10?
KTĐT - Mẫu di động Android đầu tiên của hãng Sony Ericsson trước đây lộ diện với tên Xperia X3 Rachael sẽ có tên chính thức là Xperia X10, theo thông tin trên Tweakers.net.
Kinhtedothi - Mới đây, Bradford Smith- người thứ ba cấy chip Neuralink đã có thể dùng suy nghĩ chỉnh sửa video và đăng YouTube.
Kinhtedothi- Sau hơn 20 năm hoạt động, Microsoft đã quyết định ngừng hoạt động của Skype vào ngày 5/5/2025.
Kinhtedothi- Có nguồn tin tiết lộ: Huawei đang dồn lực phát triển chip AI mạnh nhất với hy vọng có thể thay thế chip AI cao cấp của Nvidia.
Kinhtedothi- Mới đây, Huawei đã chính thức vận hành mạng internet 10G đầu tiên trên thế giới, hứa hẹn tốc độ tới 10GB/s.
Kinhtedothi- Theo cơ quan bảo vệ dữ liệu Hàn Quốc thì DeepSeek đang âm thầm thu thập dữ liệu người dùng nước này trái phép và chuyển ra nước ngoài.