Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Yêu cầu các địa phương báo cáo về tình hình thị trường bất động sản

Kinhtedothi - Bộ Xây dựng đã có công văn yêu cầu UBND các tỉnh, TP trực thuộc T.Ư và các sở xây dựng khẩn trương báo cáo tình hình thị trường bất động sản theo Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ.
Theo đó, các đơn vị thực hiện thống kê tình hình triển khai, kinh doanh các dự án phát triển nhà ở, dự án khu đô thị mới tại địa phương. Để chuẩn bị cho việc báo cáo Thủ tướng về kết quả triển khai thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản, những vướng mắc và biện pháp khắc phục; hoàn thiện và thực hiện hiệu quả các chính sách phù hợp đối với thị trường bất động sản trong tháng 3/2014, Bộ Xây dựng yêu cầu các đơn vị gửi báo cáo trước ngày 28/2/2014.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giá heo hôm nay 15/2: dao động 70.000 - 73.000 đồng/kg

Giá heo hôm nay 15/2: dao động 70.000 - 73.000 đồng/kg

15 Feb, 07:09 AM

Kinhtedothi - Ghi nhận giá heo hôm nay 15/2 tiếp tục đi ngang trên phạm vi toàn quốc sau chuỗi phiên giảm trước đó, dao động cả nước trong khoảng 70.000 – 73.000 đồng/kg. Ghi nhận giá heo tuần qua liên tục lao dốc.

Cận Tết, giá cua gạch Cà Mau vượt 1,1 triệu đồng/kg

Cận Tết, giá cua gạch Cà Mau vượt 1,1 triệu đồng/kg

14 Feb, 10:23 PM

Kinhtedothi – Những ngày giáp Tết Nguyên đán 2026, giá mặt hàng cua Cà Mau liên tục tăng mạnh, lên đến vài trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt loại cua đầy gạch loại lớn (mỗi con từ 400g trở lên) có giá thu mua lên đến hơn 1,1 triệu đồng/kg.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ