Ba xe máy đâm nhau, 1 cô gái nhập viện nguy kịch

Chia sẻ

Kinhtedothi - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h35' ngày 23/9, trên đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội (đoạn trước vườn hoa Hà Đông).

 Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, cùng thời điểm trên, đôi nam nữ chnhau trên xe máy mang BKS 24Y1- 103.14 chạy ngược chiều với tốc độ rất nhanh từ phía cầu Trắng về đường Quang Trung. Do thời điểm này mật độ phương tiện khá đông, khi chạy đến trước vườn hoa Hà Đông thì tông mạnh vào xe máy 29F- 037.90 do một người đàn ông điều khiển. Không dừng lại ở đó, chiếc xe văng ra và va đập với xe máy BKS 29T- 122.58 do một phụ nữ chở trẻ nhỏ.

Ngay sau cú tông mạnh, đôi nam nữ bị văng ra đường, cô gái ngồi phía sau  bị thương nặng, bất tỉnh tại chỗ. Nam thanh niên may mắn chỉ bị thương nhẹ. Các nạn nhân còn lại cũng bị thương và được người dân chở đi bệnh viện cấp cứu, trong đó cô gái ngồi sau nam thanh niên trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT đã đến hiện trường làm nhiệm vụ phân làn tránh ùn tắc và khám nghiệm hiện trường. Danh tính của các nạn nhân chưa được xác định.

Vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục
điều tra làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần