DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Bắt 8 đối tượng sát phạt bằng hình thức xóc đĩa

14-02-2014 21:35
Kinhtedothi - Ngày 14/2, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với 8 đối tượng về hành vi đánh bạc.
Các đối tượng bị khởi tố gồm: Nguyễn Trần Lương (32 tuổi, ở xã Đức Giang, huyện Hoài Đức), Đỗ Văn Thành (40 tuổi, ở huyện Đan Phượng), Trần Học Túc (35 tuổi, ở huyện Phúc Thọ)…
Tang vật của vụ đánh bạc.
Tang vật của vụ đánh bạc.
Trước đó, rạng sáng 10/2, Công an huyện Hoài Đức bất ngờ ập vào nhà của Nguyễn Trần Lương, bắt quả tang 8 đối tượng. Khi cảnh sát ập vào, các con bạc đã cố tình tiêu hủy tang vật nhưng không kịp. Cơ quan công an đã thu giữ hơn 8,6 triệu đồng cùng các dụng cụ phục vụ việc đánh bạc.

Cơ quan điều tra cho biết, 8 đối tượng bị bắt trên chiếu bạc đều là chủ quán, quản lý và khách của các quán đấm lưng, tẩm quất dọc quốc lộ 32.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, mỗi người tham gia đánh bạc phải nộp cho Nguyễn Trần Lương 50 nghìn đồng. Đỗ Văn Thành và Trần Học Túc là những đối tượng xóc cái.

Theo điều tra của cơ quan công an, các đối tượng trên là “thành viên” của xới bạc được tổ chức tại nhà của Nguyễn Trần Lương. Xới bạc này hoạt động từ đầu tháng 2 đến nay. Các đối tượng lợi dụng địa bàn giáp ranh giữa hai huyện Hoài Đức, Đan Phượng để tổ chức sát phạt đỏ đen.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục được làm rõ.
TAG: