Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bí thư Thành ủy Hà Nội tiếp xã giao Đại sứ Malaysia

KTĐT - Chiều 13/9, Đại sứ Malaysia Dato’ Azmil Mohd Zabidi đã đến chào xã giao Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nhân dịp nhận nhiệm kỳ công tác mới tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Đại sứ Dato’ Azmil Mohd Zabidi đã chia sẻ với Bí thư những ấn tượng tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam và khẳng định Malaysia luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp truyền thống với Việt Nam. Hiện nay, Malaysia là một trong những đối tác thương mại quan trọng và là nhà đầu tư lớn thứ 5 tại Việt Nam với nhiều dự án trong các lĩnh vực như khoa học kỹ thuật, hàng không, viễn thông, du lịch... Ngài đại sứ cho biết sẽ làm hết sức mình để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia ngày một phát triển toàn diện và hiệu quả hơn.

Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị bày tỏ vui mừng trước những thành tựu đáng khích lệ trong quan hệ hợp tác phát triển giữa Việt Nam - Malaysia thời gian qua. Bí thư đánh giá cao đóng góp của Đại sứ quán Malaysia trong việc thúc đẩy giao lưu văn hóa, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước. Trên cơ sở mối quan hệ tốt đẹp này, Bí thư mong muốn Ngài Dato’ Azmil Mohd Zabidi, trên cương vị công tác mới của mình, sẽ là cầu nối để thúc đẩy hợp tác song phương đa dạng hơn nữa trên mọi lĩnh vực, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, ổn định và lâu dài.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ