Bí thư Thành ủy Hà Nội tiếp xã giao Đại sứ Malaysia

Chia sẻ

KTĐT - Chiều 13/9, Đại sứ Malaysia Dato’ Azmil Mohd Zabidi đã đến chào xã giao Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nhân dịp nhận nhiệm kỳ công tác mới tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Đại sứ Dato’ Azmil Mohd Zabidi đã chia sẻ với Bí thư những ấn tượng tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam và khẳng định Malaysia luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp truyền thống với Việt Nam. Hiện nay, Malaysia là một trong những đối tác thương mại quan trọng và là nhà đầu tư lớn thứ 5 tại Việt Nam với nhiều dự án trong các lĩnh vực như khoa học kỹ thuật, hàng không, viễn thông, du lịch... Ngài đại sứ cho biết sẽ làm hết sức mình để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia ngày một phát triển toàn diện và hiệu quả hơn.

Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị bày tỏ vui mừng trước những thành tựu đáng khích lệ trong quan hệ hợp tác phát triển giữa Việt Nam - Malaysia thời gian qua. Bí thư đánh giá cao đóng góp của Đại sứ quán Malaysia trong việc thúc đẩy giao lưu văn hóa, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước. Trên cơ sở mối quan hệ tốt đẹp này, Bí thư mong muốn Ngài Dato’ Azmil Mohd Zabidi, trên cương vị công tác mới của mình, sẽ là cầu nối để thúc đẩy hợp tác song phương đa dạng hơn nữa trên mọi lĩnh vực, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, ổn định và lâu dài.