Cảnh sát giao thông giúp dân chữa cháy xe máy

Trình Vũ
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Khoảng 16h15 ngày 19/4, trong quá trình làm nhiệm vụ, 2 chiến sĩ CSGT Đội 14 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) đã phát hiện và kịp thời ngăn chặn một vụ cháy xe máy.

 
Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, chị Nguyễn Thị Lệ Hằng, sinh năm 1958, trú tại 19T5 KĐT Kiến Hưng, Hà Đông đang điều khiển xe máy BKS 29S4-5438 đến ngã tư Cầu Dậu - Nghiêm Xuân Yêm, quận Hoàng Mai thì xe bất ngờ phát cháy.
Tại thời điểm này, chị Hằng hoàn toàn không biết gì cho đến khi được 2 CSGT lao đến giúp đỡ. Một đồng chí CSGT vừa thông báo cho chị biết sự vụ vừa dìu chị và xe vào lề đường, đồng thời cùng đồng đội nhanh chóng huy động nước và bình cứu hỏa của người dân xung quanh dập tắt đám cháy.
Nhận được thông tin, Trung tá Phạm Văn Tuyến - Đội phó Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cũng kịp thời có các biện pháp phân luồng từ xa đồng thời kêu gọi hỗ trợ để tránh tình trạng ùn tắc khu vực nút giao Cầu Dậu vào giờ cao điểm.
Được biết, 2 chiến sĩ trên là Đại úy Phùng Ngọc Hiệp và Thượng sĩ Nguyễn Quang Hưng, Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần