Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cháy cửa hàng quần áo trên phố Lê Duẩn

Kinhtedothi - Phát hiện đám cháy bùng phát tại số nhà 472 phố Lê Duẩn (Hà Nội) người dân đã hô hoán thoát nạn, đồng thời thông báo cho lực lượng chữa cháy.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ 37 phút ngày 13/4, người dân phát hiện đám cháy bùng phát tại số nhà 472 phố Lê Duẩn. Ngay sau đó đã hô hoán người trong cửa hàng thoát nạn, đồng thời thông báo cho lực lượng chữa cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Nhận được thông tin vụ việc, lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Đống Đa đã điều động cán bộ chiến sĩ và phương tiện đến làm nhiệm vụ. Nhanh chóng phối hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở, tổ công tác đã triển khai các mũi tìm kiếm cứu nạn và khống chế đám cháy.

Sau ít phút, các lực lượng tham gia chữa cháy tiếp cận và xử lý ngăn cháy lan. Đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Khu vực xảy cháy xuất phát từ tầng 2 của căn nhà.

Được biết, khu vực xảy cháy xuất phát từ tầng 2 của căn nhà có diện tích rộng khoảng 10m2, được chủ nhân dùng làm kho chứa đồ đạc và quần áo. Thông tin bước đầu xác định, vụ hoản hoạn không có thiệt hại về người.

Hiện vụ cháy đang được Công an quận Đống Đa điều tra làm rõ nguyên nhân và thống kê thiệt hại về tài sản.

Hà Đông: Đẩy mạnh công tác phòng cháy và chữa cháy ở cơ sở

Hà Đông: Đẩy mạnh công tác phòng cháy và chữa cháy ở cơ sở

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội đồng bộ giải pháp phát triển BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Hà Nội đồng bộ giải pháp phát triển BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

19 May, 11:42 AM

Kinhtedothi - Thời gian qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Khu vực I đã triển khai đồng bộ các nhóm giải pháp tuyên truyền, phát triển người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), từng bước giúp người lao động tự do, người dân thay đổi nhận thức, thói quen và chủ động tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đảm bảo an sinh, ổn định cuộc sống. Nhờ đó, số người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đạt mức cao.

Gần 1.200 học sinh được trải nghiệm nghề nghiệp, thêm lựa chọn mới cho tương lai

Gần 1.200 học sinh được trải nghiệm nghề nghiệp, thêm lựa chọn mới cho tương lai

18 May, 04:40 PM

Kinhtedothi – Tại Hội nghị Tư vấn hướng nghiệp – định hướng phân luồng tuyển sinh và giới thiệu việc làm cho học sinh các trường THCS trên địa bàn huyện Đông Anh, các em học sinh lớp 9 được trải nghiệm nghề nghiệp, cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo để có thêm lựa chọn mới cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ