"Choáng" khi thấy nhái chết trong túi rau quả đông lạnh

Chia sẻ

KTĐT - Anh Hoffman mua túi rau quả tại hệ thống cửa hàng rau sạch Meijer. Sau khi được thông báo sự việc, công ty này đã gửi lời xin lỗi tới gia đình anh Hoffman,

KTĐT - Anh Hoffman mua túi rau quả tại hệ thống cửa hàng rau sạch Meijer. Sau khi được thông báo sự việc, công ty này đã gửi lời xin lỗi tới gia đình anh Hoffman, đồng thời bắt tay ngay vào điều tra làm rõ sự việc và cam kết sẽ cho thu hồi các sản phẩm rau quả nếu được yêu cầu.

Hôm 13/10, vợ chồng Tim và Mary Hoffman ở Detroit, bang Michigan, Mỹ đã bị choáng khi mở gói hoa quả động lạnh để làm món rau trộn.

Chị Mary sững sờ nhìn thấy một con nhái đã chết trong túi rau quả, ngồi trên đống cà rốt, đậu, ngô với cái mồm hơi mở.

Anh chị ngay lập tức từ bỏ ý định ăn rau trộn, thay vào đó, lấy máy ảnh để chụp lại con nhái, đồng thời gọi cho văn phòng cục An toàn Thực phẩm và Dược phẩm tại Detroit.

Thanh tra của phòng đã đến nhận chứng cứ và chấn an anh chị Hoffman rằng sự việc này sẽ được điều tra và làm sáng tỏ trong thời gian nhanh nhất.

Tuy nhiên, nhiều ngày trôi qua mà không có tín hiệu của cuộc điều tra, anh Hoffman bắt đầu lo lắng rằng sự việc mình gặp phải chỉ là một trong số những trường hợp không đảm bảo an toàn thực phẩm có thể xảy ra với những người tiêu dùng khác.
 
Được biết, anh Hoffman mua túi rau quả tại hệ thống cửa hàng rau sạch Meijer. Sau khi được thông báo sự việc, công ty này đã gửi lời xin lỗi tới gia đình anh Hoffman, đồng thời bắt tay ngay vào điều tra làm rõ sự việc và cam kết sẽ cho thu hồi các sản phẩm rau quả nếu được yêu cầu.

Tuy nhiên, sau khi tiến hành thanh kiểm tra, người đại diện của hệ thống cửa hàng Meijer, ông Frank Guglielmi cho biết, không phát hiện ra bất thường nào và nhấn mạnh rằng, sự việc xảy ra với gia đình anh Hoffman là một sự cố hi hữu.

Đối với gia đình anh Hoffman, chuyện này đã làm thay đổi và khiến họ cẩn thận hơn trong ăn uống. Bây giờ, việc đầu tiên khi mở một gói thực phẩm ra là phải kiểm tra kĩ lưỡng bên trong trước khi ăn.

Anh cảm thấy vẫn còn may mắn khi phát hiện sớm sự việc bởi nếu như con nhái ở giữa gói thực phẩm thì có lẽ cả nhà vẫn ăn rau như bình thường mà không biết những nguy hiểm gì có thể xảy ra với sức khỏe của họ.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần