Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Chủ tịch Berlusconi mơ có được CR7

KTĐT - Cựu thủ tướng Italia là người rất hâm mộ phong cách thi đấu của Ronaldo, người đã lập kỷ lục ghi tới 40 bàn cho Real Madrid ở La Liga mùa trước.
  Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha có một hợp đồng hiệu lực đến năm 2015 với đội bóng Hoàng gia, sau khi anh chuyển đến đây hồi mùa Hè năm 2009 với giá trị kỷ lục thế giới là 80 triệu bảng từ Man Utd.
 
Tỷ phú Berlusconi thừa nhận ông rất thích nhìn thấy Ronaldo khoác áo Milan. Ông phát biểu trên tờ La Gazetta dello Sport: “Tôi nghĩ về Cristiano Ronaldo hằng đêm và tôi luôn mơ có được cậu ấy”.

Tuy nhiên, cựu HLV của Milan là Fabio Capello tin rằng ước mơ của Berlusconi là không thực tế. Ông nhấn mạnh, Rossoneri không có cơ hội để ký hợp đồng với Ronaldo và ngay cả với Lionel Messi của Barca.

“Tôi cho rằng Ronaldo sẽ mãi là giấc mơ đối với Berlusconi và bóng đá Italia. Không có hy vọng nào cho Milan để sở hữu cậu ấy hoặc Messi. Real và Barca là hai CLB giàu có hàng đầu thế giới và ở họ có một cái gì đó rất đặc biệt” – cựu HLV trưởng ĐT Anh đánh giá.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ