Chủ tịch Berlusconi mơ có được CR7

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cựu thủ tướng Italia là người rất hâm mộ phong cách thi đấu của Ronaldo, người đã lập kỷ lục ghi tới 40 bàn cho Real Madrid ở La Liga mùa trước.

  Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha có một hợp đồng hiệu lực đến năm 2015 với đội bóng Hoàng gia, sau khi anh chuyển đến đây hồi mùa Hè năm 2009 với giá trị kỷ lục thế giới là 80 triệu bảng từ Man Utd.
 
Tỷ phú Berlusconi thừa nhận ông rất thích nhìn thấy Ronaldo khoác áo Milan. Ông phát biểu trên tờ La Gazetta dello Sport: “Tôi nghĩ về Cristiano Ronaldo hằng đêm và tôi luôn mơ có được cậu ấy”.

Tuy nhiên, cựu HLV của Milan là Fabio Capello tin rằng ước mơ của Berlusconi là không thực tế. Ông nhấn mạnh, Rossoneri không có cơ hội để ký hợp đồng với Ronaldo và ngay cả với Lionel Messi của Barca.

“Tôi cho rằng Ronaldo sẽ mãi là giấc mơ đối với Berlusconi và bóng đá Italia. Không có hy vọng nào cho Milan để sở hữu cậu ấy hoặc Messi. Real và Barca là hai CLB giàu có hàng đầu thế giới và ở họ có một cái gì đó rất đặc biệt” – cựu HLV trưởng ĐT Anh đánh giá.