Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Điểm nóng giao thông: Thản nhiên ngược chiều tại nút Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh

Kinhtedothi - Nhằm giảm thiểu ùn tắc tại nút Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng, các lực lượng chức năng đã tổ chức phân làn cho các phương tiện di chuyển theo hướng Đê La Thành – Nguyễn Chí Thanh được phép rẽ trái tại trung tâm nút giao để hướng vào đường Huỳnh Thúc Kháng.
Có thể nói, biện pháp này đã phần nào “hạ nhiệt” vấn nạn UTGT tại đây. Tuy nhiên, do ý thức kém của một số người tham gia giao thông đã khiến tình trạng trên trở nên khá phức tạp.
 
Cụ thể, theo ghi nhận của chúng tôi, các lực lượng chức năng đã tổ chức dựng dải phân cách cứng tại đầu đường Huỳnh Thúc Kháng hướng vào nút giao. Song, thay vì dừng đỗ theo đúng quy định, nhiều phương tiện lại cố tình dừng đỗ, di chuyển vào phần đường dành cho các phương tiện di chuyển từ đường Nguyễn Chí Thanh rẽ trái vào Huỳnh Thúc Kháng (đường ngược chiều - phóng viên) gây cản trở, mất ATGT (ảnh).

Do đó, để đảm bảo trật tự, ATGT, tránh phát sinh những điểm ùn tắc không đáng có, đề nghị các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp cố tình vi phạm.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xây dựng chính sách thu hút các hãng hàng không quốc tế đến khai thác Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Xây dựng chính sách thu hút các hãng hàng không quốc tế đến khai thác Cảng hàng không quốc tế Long Thành

11 Dec, 06:26 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà giao các cơ quan liên quan xây dựng chính sách thu hút các hãng hàng không quốc tế đến khai thác Cảng hàng không quốc tế Long Thành; trong đó lưu ý phải có cơ chế phí, lệ phí, dịch vụ mặt đất, bảo dưỡng, trung chuyển hàng hoá cạnh tranh quốc tế, đồng thời triển khai chiến lược quảng bá, xúc tiến thị trường toàn cầu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ