Hà Nội: Tránh đống bùn đất, 4 xe ô tô đâm liên hoàn gần Sân bay Nội Bài

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiếc xe hiệu Mazda đang đi trên đường Võ Văn Kiệt thì phát hiện một đống bùn đất lớn nằm giữa đường rất nguy hiểm nên đánh lái để tránh. Sau đó liên tiếp các xe ô tô khác đâm dồn toa.

Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào sáng sớm ngày 5/12, tại đường Võ Nguyên Giáp hướng đi sân bay Nội Bài (đoạn thuộc địa phận xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội).
Hiện trường vụ tai nạn.
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe hiệu Mazda màu trắng đi trên đường Võ Văn Kiệt thì phát hiện một đống bùn đất lớn nằm giữa đường rất nguy hiểm nên lập tức đánh lái sang trái để tránh.
Lúc này, một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen đang phóng với tốc độ cao không kịp xử lý đã tông trúng đuôi chiếc xe Mazda màu trắng và khiến một chiếc xe taxi mang BKS 30E-178.60 cùng một xe ô tô 16 chỗ mang BKS 29B-500.51 đi phía sau bị dồn toa.
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và phân luồn giao thông tại khu vực.
Sáng 5/12, lãnh đạo Đội CSGT số 15 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, ngay khi nhận được tin báo, đơn vị này lập tức cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường, đồng thời dọn dẹp đống bùn đất để tránh cản trở giao thông gây nguy hiểm cho những phương tiện khác đang lưu thông.
  Lực lượng CSGT thu dọn đống phế thải trên đường Võ Nguyên Giáp. Ảnh: Công Trình
“Vụ va chạm không gây thiệt hại về người nhưng một số xe ô tô bị hư hỏng. Số lượng bùn đất rơi vãi ra đường được cán bộ chiến sĩ có mặt tại đó thu dọn chuyển lên xe chuyên dụng của đơn vị, giải phóng tuyến đường cho các phương tiện đi lại an toàn” - vị lãnh đạo đội CSGT số 15 thông tin.
Theo Đội khám nghiệm huyện Sóc Sơn thông tin, nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn xảy ra do trơn trượt dẫn đến việc các xe bị đâm dồn toa. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, chủ của những chiếc xe này xin được tự giải quyết.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần