Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Tránh đống bùn đất, 4 xe ô tô đâm liên hoàn gần Sân bay Nội Bài

Kinhtedothi - Chiếc xe hiệu Mazda đang đi trên đường Võ Văn Kiệt thì phát hiện một đống bùn đất lớn nằm giữa đường rất nguy hiểm nên đánh lái để tránh. Sau đó liên tiếp các xe ô tô khác đâm dồn toa.
Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào sáng sớm ngày 5/12, tại đường Võ Nguyên Giáp hướng đi sân bay Nội Bài (đoạn thuộc địa phận xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội).
Hiện trường vụ tai nạn.
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe hiệu Mazda màu trắng đi trên đường Võ Văn Kiệt thì phát hiện một đống bùn đất lớn nằm giữa đường rất nguy hiểm nên lập tức đánh lái sang trái để tránh.
Lúc này, một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen đang phóng với tốc độ cao không kịp xử lý đã tông trúng đuôi chiếc xe Mazda màu trắng và khiến một chiếc xe taxi mang BKS 30E-178.60 cùng một xe ô tô 16 chỗ mang BKS 29B-500.51 đi phía sau bị dồn toa.
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và phân luồn giao thông tại khu vực.
Sáng 5/12, lãnh đạo Đội CSGT số 15 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, ngay khi nhận được tin báo, đơn vị này lập tức cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường, đồng thời dọn dẹp đống bùn đất để tránh cản trở giao thông gây nguy hiểm cho những phương tiện khác đang lưu thông.
  Lực lượng CSGT thu dọn đống phế thải trên đường Võ Nguyên Giáp. Ảnh: Công Trình
“Vụ va chạm không gây thiệt hại về người nhưng một số xe ô tô bị hư hỏng. Số lượng bùn đất rơi vãi ra đường được cán bộ chiến sĩ có mặt tại đó thu dọn chuyển lên xe chuyên dụng của đơn vị, giải phóng tuyến đường cho các phương tiện đi lại an toàn” - vị lãnh đạo đội CSGT số 15 thông tin.
Theo Đội khám nghiệm huyện Sóc Sơn thông tin, nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn xảy ra do trơn trượt dẫn đến việc các xe bị đâm dồn toa. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, chủ của những chiếc xe này xin được tự giải quyết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: tài xế xe buýt đột quỵ khi đang lái xe

TP Hồ Chí Minh: tài xế xe buýt đột quỵ khi đang lái xe

14 Jan, 08:51 PM

Kinhtedothi – Ngày 14/1, Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP Hồ Chí Minh (thuộc Sở Xây dựng) cho biết, một sự cố hy hữu và đáng tiếc đã xảy ra trên tuyến xe buýt số 85 (Bến xe An Sương – KCN Nhị Xuân) khi tài xế bất ngờ bị đột quỵ trong lúc đang điều khiển phương tiện.

Đắk Lắk: xe dù, bến cóc “bủa vây”

Đắk Lắk: xe dù, bến cóc “bủa vây”

14 Jan, 09:41 AM

Kinhtedothi- Những ngày đầu năm 2026, phóng viên ghi nhận tại nhiều khu vực trung tâm phường Buôn Ma Thuột và một số địa phương, tình trạng “xe dù, bến cóc” hoạt động sôi nổi tại nhiều địa điểm, nhiều phương tiện đón, trả khách không đúng quy định, xe biển trắng hoạt động kinh doanh vận tải trái phép diễn ra công khai, thậm chí có tổ chức…

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ