Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Tránh đống bùn đất, 4 xe ô tô đâm liên hoàn gần Sân bay Nội Bài

Kinhtedothi - Chiếc xe hiệu Mazda đang đi trên đường Võ Văn Kiệt thì phát hiện một đống bùn đất lớn nằm giữa đường rất nguy hiểm nên đánh lái để tránh. Sau đó liên tiếp các xe ô tô khác đâm dồn toa.
Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào sáng sớm ngày 5/12, tại đường Võ Nguyên Giáp hướng đi sân bay Nội Bài (đoạn thuộc địa phận xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội).
Hiện trường vụ tai nạn.
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe hiệu Mazda màu trắng đi trên đường Võ Văn Kiệt thì phát hiện một đống bùn đất lớn nằm giữa đường rất nguy hiểm nên lập tức đánh lái sang trái để tránh.
Lúc này, một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen đang phóng với tốc độ cao không kịp xử lý đã tông trúng đuôi chiếc xe Mazda màu trắng và khiến một chiếc xe taxi mang BKS 30E-178.60 cùng một xe ô tô 16 chỗ mang BKS 29B-500.51 đi phía sau bị dồn toa.
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và phân luồn giao thông tại khu vực.
Sáng 5/12, lãnh đạo Đội CSGT số 15 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, ngay khi nhận được tin báo, đơn vị này lập tức cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường, đồng thời dọn dẹp đống bùn đất để tránh cản trở giao thông gây nguy hiểm cho những phương tiện khác đang lưu thông.
  Lực lượng CSGT thu dọn đống phế thải trên đường Võ Nguyên Giáp. Ảnh: Công Trình
“Vụ va chạm không gây thiệt hại về người nhưng một số xe ô tô bị hư hỏng. Số lượng bùn đất rơi vãi ra đường được cán bộ chiến sĩ có mặt tại đó thu dọn chuyển lên xe chuyên dụng của đơn vị, giải phóng tuyến đường cho các phương tiện đi lại an toàn” - vị lãnh đạo đội CSGT số 15 thông tin.
Theo Đội khám nghiệm huyện Sóc Sơn thông tin, nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn xảy ra do trơn trượt dẫn đến việc các xe bị đâm dồn toa. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, chủ của những chiếc xe này xin được tự giải quyết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giữ bình yên sông nước mùa lễ hội: CSGT Đà Nẵng tận tâm vì an toàn Nhân dân

Giữ bình yên sông nước mùa lễ hội: CSGT Đà Nẵng tận tâm vì an toàn Nhân dân

25 Feb, 09:34 PM

Kinhtedothi - Trong không khí sôi động của mùa lễ hội đầu Xuân 2026, khi các hoạt động du lịch, tham quan trên sông tại Đà Nẵng và các vùng phụ cận diễn ra nhộn nhịp, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường thủy Công an thành phố Đà Nẵng vẫn ngày đêm âm thầm làm nhiệm vụ, quyết liệt triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đường thủy nội địa, góp phần giữ bình yên sông nước và bảo vệ an toàn cho Nhân dân, du khách.

TP Hồ Chí Minh: bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt sau kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026

TP Hồ Chí Minh: bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt sau kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026

23 Feb, 11:44 AM

Kinhtedothi - Những ngày cuối kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, lưu lượng người và phương tiện từ các tỉnh, thành trên cả nước trở lại TP Hồ Chí Minh tăng đột biến, tạo áp lực lớn lên hệ thống hạ tầng giao thông tại các cửa ngõ ra vào TP. Trước tình hình đó, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) CATP Hồ Chí Minh đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều phương án nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, hạn chế tối đa tai nạn và ùn tắc, đặc biệt trong ngày 22/2, thời điểm cao điểm người dân quay lại TP và ngày 23/2, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết.

Tai nạn giao thông trong dịp nghỉ Tết giảm mạnh cả 3 tiêu chí

Tai nạn giao thông trong dịp nghỉ Tết giảm mạnh cả 3 tiêu chí

22 Feb, 09:38 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 16/CĐ-TTg, ngày 21/2/2026 gửi các Bộ trưởng các Bộ về việc tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Nhân dân trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ