Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Tĩnh: Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước nhà dân

Kinhtedothi - Bé gái sơ sinh khoảng 3 ngày tuổi được quấn trong chăn mỏng bị bỏ rơi trước cửa nhà dân ở Hà Tĩnh. Chính quyền địa phương đang phát thông báo tìm người thân cho cháu bé.
 Cháu bé mới vài ngày tuổi bị bỏ rơi trước nhà dân. Ảnh BHT

Ngày 13/2, UBND phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang phát thông báo tìm người thân của bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước nhà dân trên địa bàn.

Tối hôm trước, người dân phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi được quấn trong chiếc chăn mỏng cùng túi đựng một vài đồ dùng trước cửa nhà anh N.V.Q. ở tổ dân phố Quyền Thượng, phường Kỳ Trinh nên trình báo chính quyền địa phương.

Ông Nguyễn Huy Đông, Chủ tịch UBND phường Kỳ Trinh, cho biết bé gái bị bỏ rơi mới vài ngày tuổi, nặng khoảng 3 kg, sức khỏe ổn định.

“Phường đang tạm giao cho gia đình người phát hiện chăm sóc và thực hiện các thủ tục cần thiết. Nếu người thân cháu bé không quay lại nhận, địa phương sẽ giao cho người đủ điều kiện chăm sóc, nhận nuôi và làm khai sinh cho cháu”, ông Đông nói.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cà Mau – Ninh Bình: 65 năm son sắt nghĩa tình

Cà Mau – Ninh Bình: 65 năm son sắt nghĩa tình

08 Dec, 08:39 AM

Kinhtedothi - Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Trung ương Đảng đã phát động phong trào kết nghĩa Bắc - Nam nhằm tăng cường đoàn kết, hỗ trợ vật chất, tinh thần giữa hậu phương miền Bắc và tiền tuyến miền Nam. 65 năm qua, mối quan hệ keo sơn Cà Mau – Ninh bình vẫn vẹn nguyên giá trị.

Chưa sử dụng hết số ngày nghỉ phép năm, có được trả tiền không?

Chưa sử dụng hết số ngày nghỉ phép năm, có được trả tiền không?

08 Dec, 07:24 AM

Kinhtedothi – Theo Bộ luật Lao động năm 2019, DN chỉ được thanh toán tiền cho ngày phép chưa sử dụng khi người lao động nghỉ việc. Tuy nhiên, công ty vẫn có thể quy đổi phép năm chưa dùng thành tiền thông qua việc bổ sung quy định vào Thỏa ước lao động tập thể hoặc Quy chế trả lương nội bộ.

Cà Mau có 40/64 xã, phường An toàn khu

Cà Mau có 40/64 xã, phường An toàn khu

08 Dec, 06:16 AM

Kinhtedothi – Là vùng đất quật cường trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, Cà Mau từng chịu đau thương, mất mát trong chiến tranh. Việc tỉnh vừa công nhận thêm nhiều xã, phường là An toàn khu thể hiện sự tri ân hôm nay đối với người dân vùng đất anh hùng.

Báo Kinh tế & Đô thị sẻ chia yêu thương tại vùng lũ Đắk Lắk

Báo Kinh tế & Đô thị sẻ chia yêu thương tại vùng lũ Đắk Lắk

07 Dec, 03:15 PM

Kinhtedothi- Trận lũ lịch sử càn quét các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, đặc biệt là khu vực phía Đông tỉnh Đắk Lắk đã để lại những thiệt hại nghiêm trọng cả về người và tài sản. Trong đó, xã Hòa Xuân (phía Đông tỉnh Đắk Lắk) là một trong những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề, lũ lụt đã đẩy cuộc sống của hàng nghìn hộ dân vào muôn vàn khó khăn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ