Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Tĩnh: mưa lớn gây ngập cục bộ nhiều tuyến đường

Kinhtedothi - Mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường ở các phường khu vực phía Nam tỉnh Hà Tĩnh bị ngập cục bộ, giao thông chia cắt.

Mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường ở các phường khu vực phía Nam tỉnh Hà Tĩnh bị nước ngập sâu, chảy xiết, giao thông chia cắt.

Tại các phường Hoành Sơn, Vũng Áng (thị xã Kỳ Anh cũ) mưa lớn kéo dài liên tục đã gây ngập cục bộ nhiều tuyến đường. Trong đó, tuyến đường nối từ Quốc lộ 12C vào Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 bị nước ngập sâu khoảng gần 1m. Mưa lớn kéo dài cũng đã khiến nước tràn vào một số nhà dân và điểm trường trên địa bàn.

Tuyến đường nối từ Quốc lộ 12C vào Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 bị nước ngập sâu khoảng gần 1m.

Các phường ở khu vực phía Nam tỉnh Hà Tĩnh đẩy mạnh tuyên truyền, cảnh báo người dân chủ động các phương án phòng, chống lũ lụt, không đi vào các khu vực đường, cầu tràn bị nước ngập sâu, nguy hiểm.

Trước diễn biến của mưa lớn kéo dài, nước dâng lên nhanh, các địa phương khu vực phía Nam tỉnh Hà Tĩnh đang đẩy mạnh tuyên truyền, cảnh báo người dân chủ động các phương án phòng ngừa, ứng phó lũ lụt, nước chảy xiết, nguy cơ sạt lở đất, tổ chức di dời, sơ tán người dân, tài sản đến nơi an toàn khi lũ lụt xảy ra.

Được biết, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao dịch chuyển từ Trung Bộ ra phía Bắc nên từ sáng 30/10, khu vực phía Nam tỉnh Hà Tĩnh xảy ra mưa lớn, gây ngập nhiều nơi ở vùng trũng thấp, giao thông bị chia cắt cục bộ.

Hà Tĩnh: bừa bộn thu mua gỗ keo tràm sau mưa bão

Hà Tĩnh: bừa bộn thu mua gỗ keo tràm sau mưa bão

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: nguy cơ ô nhiễm môi trường từ các bãi đổ chất thải rắn 

TP Hồ Chí Minh: nguy cơ ô nhiễm môi trường từ các bãi đổ chất thải rắn 

14 Nov, 08:11 PM

Kinhtedothi - Gần đây tại các phường Cát Lái, Bình Trưng (TP Hồ Chí Minh) xuất hiện nhiều bãi bùn, đất thải. Một số người dân cho rằng, có thể đây là chất thải rắn trong quá trình khoan cọc nhồi, phần ngầm công trình có chứa các chất độc hại được các xe tải chở từ nơi khác đến đổ.

Nghệ An: sau nhiều năm “rục rịch” triển khai, dự án WB sông Vinh hiện ra sao? 

Nghệ An: sau nhiều năm “rục rịch” triển khai, dự án WB sông Vinh hiện ra sao? 

14 Nov, 04:20 PM

Kinhtedothi - Dự án Hạ tầng ưu tiên và phát triển đô thị thích ứng với biến đổi khí hậu thành phố Vinh (dự án vốn vay Ngân hàng thế giới, gọi tắt WB sông Vinh) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 2212/QĐ-TTg ngày 28/12/2021, đến tháng 2/2023, UBND tỉnh Nghệ An cũng đã có Quyết định số 283/QĐ-UBND duyệt dự án.

Xoá bỏ thói quen xấu khi tham gia giao thông

Xoá bỏ thói quen xấu khi tham gia giao thông

14 Nov, 03:40 PM

Kinhtedothi - Nhiều thói quen xấu của người tham gia giao thông như che biển số, không lắp biển số, sử dụng điện thoại khi lái xe... đang được Cảnh sát giao thông Hà Nội tăng cường xử lý nghiêm. Đây là thói quen sẽ bị lực lượng chức năng xử lý nghiêm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ