Hai thí sinh đạt Nhất tuần 2 vòng sơ khảo thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW

Trần Long
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo nội dung Thông báo số 40-TB/BTGTU của Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội, tuần thi thứ hai của vòng thi sơ khảo diễn ra từ ngày 8 – 14/8 với tổng số 212.202 thí sinh tham gia.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 40-TB/BTGTU về kết quả tuần 2 - Vòng sơ khảo Hội thi tìm hiểu Nghị quyết số 15-NQ/TW của Bộ Chính trị về "Phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045".

Tuần thi thứ 2 của vòng thi sơ khảo diễn ra từ ngày 8 – 14/8 với tổng số 212.202 thí sinh tham gia.
Tuần thi thứ 2 của vòng thi sơ khảo diễn ra từ ngày 8 – 14/8 với tổng số 212.202 thí sinh tham gia.

Theo nội dung Thông báo số 40-TB/BTGTU, tuần thi thứ 2 của vòng thi sơ khảo diễn ra từ ngày 8 – 14/8 với tổng số 212.202 thí sinh tham gia.

Căn cứ thể lệ hội thi, dựa trên kết quả thi và xác minh các thông tin thực tế cần thiết, Ban tổ chức Hội thi quyết định trao giải tuần cho các tập thể, cá nhân. Theo đó, Giải cá nhân: Giải Nhất dành cho thí sinh Trương Đăng Dương (xã Phú Cường, huyện Ba Vì) và Nguyễn Đức Hiếu (phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm); giải Nhì dành cho các thí sinh Hà Thị Thu Thuỷ (phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm).

Các thí sinh đoạt giải được nhận Giấy khen của Ban Tuyên giáo Thành ủy và tiền thưởng tương ứng với các giải. Giải Đặc biệt dành cho đơn vị có số lượng thí sinh tham gia thi nhiều nhất tuần 2 - Vòng sơ khảo là huyện Đông Anh với 28.512 thí sinh tham gia.

Ban Tuyên giáo Thành ủy đề nghị các đơn vị tích cực vận động, đôn đốc cán bộ, đảng viên, các tầng lớp  Nhân dân tiếp tục tham gia và cổ vũ Hội thi trong các tuần thi tiếp theo vòng sơ khảo của hội thi.

Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng lưu ý các đơn vị nhắc nhở thí sinh tham gia dự thi không sử dụng phần mềm can thiệp, gian lận trong quá trình tham gia hội thi. Trường hợp phát hiện gian lận, Ban Tổ chức có hình thức phê bình đơn vị và hủy kết quả thi của trường hợp đó.

Các thí sinh truy cập vào đường link: tuyengiaothudo.vn bằng các trình duyệt trên máy tính hoặc trên các thiết bị di động thông minh (smartphone, máy tính bảng...) để dự thi.