Hơn 1.000 “hung thần” xe ben đã bị xử lý

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tính đến ngày 7/4, lực lượng cảnh sát giao thông công an thành phố Đà Nẵng và công an các quận, huyện đã xử lý trên 1.000 trường hợp xe ben vi phạm.

KTĐT - Tính đến ngày 7/4, lực lượng cảnh sát giao thông công an thành phố Đà Nẵng và công an các quận, huyện đã xử lý trên 1.000 trường hợp xe ben vi phạm.

Chiều qua 8/4, trong cuộc họp sơ kết đợt đầu ra quân triển khai thực hiện cao điểm xử lý xe ben vi phạm trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường được triển khai từ ngày 24/3, báo cáo cho biết đã có hơn 1.000 trường hợp xe ben bị lập biên bản xử lý, trong đó chủ yếu là lỗi tự ý thay đổi kích thước thành, thùng xe; chạy quá tốc độ; biển số mờ; chạy quá tốc độ; sử dụng còi hơi; gây rơi vãi đất, đá ra đường…

Tại cuộc họp, Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng biểu dương các lực lượng đã triển khai thực hiện tốt phương án phối hợp trong việc thực hiện chuyên đề thời gian qua. Bên cạnh những kết quả đã đạt được cũng lưu ý những điểm hạn chế như vệ sinh một số tuyến chưa được giải quyết căn bản; nhiều hành vi chạy quá tốc độ, sử dụng còi hơi, vượt bên phải... còn diễn ra, cần phải khắc phục trong thời gian tới.

 

Cần phải duy trì dài hơi công tác tuần tra xử lý, từng bước giải quyết triệt để thực trạng xe ben vi phạm

 

Đồng thời, lực lượng CSGT CATP Đà Nẵng triển khai phối hợp chặt chẽ với ngành môi trường, các đơn vị khai thác đất đảm bảo tốt khâu vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp, trước mắt là phục vụ cho dịp lễ 30/4 - 1/5 và cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần