Khánh Hòa: Ô tô tải đâm vào xe khách khiến 3 người tử vong

TRUNG VŨ
Chia sẻ

Kinhtedothi - Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa đêm giữa xe ô tô tải và xe khách đã khiến 3 người tử vong tại chỗ (hai người trên ô tô tải và một người trên ô tô khách) và 8 người bị khác bị thương nghiêm trọng...

Sáng 12/7, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vào lúc 23 giờ ngày 11/7 tại Km 1378+900 QL1A thuộc thôn Tân Phước Trung, xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến ba người tử vong tại chỗ.

Xe ô tô khách bị húc vào đuôi khiến chiếc xe biến dạng. 
Xe ô tô khách bị húc vào đuôi khiến chiếc xe biến dạng. 

Cụ thể, xe ô tô tải BKS 72C-128.XX do Đỗ Tiên Đ. (sinh năm 1994, trú Hải Hậu, Nam Định) điều khiển theo hướng Nam - Bắc. Khi đến địa điểm trên thì đâm vào phía sau xe ô tô khách BKS: 30Z-79XX (xe của hãng Mai Linh) do Phạm Xuân C. (sinh năm 1971, trú tại Vạn Ninh, Khánh Hòa) điều khiển theo hướng cùng chiều.

Vụ tai nạn đã khiến 3 người tử vong tại chỗ (hai người trên ô tô tải và một người trên ô tô khách). Ngoài ra, 8 người bị khác bị thương nghiêm trọng đã được đưa đi cấp cứu. Hai xe bị hư hỏng nặng, phần đuôi xe khách gần như biến dạng.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông đã có mặt kịp thời tại hiện trường phối hợp giải quyết vụ việc. Đồng thời, khẩn trương tổ chức cấp cứu người bị nạn, phân luồng đảm bảo tình hình giao thông tại khu vực được thông suốt, không xảy ra ách tắc giao thông. Đến 1 giờ 30 ngày 12/7/2022, hiện trường vụ việc đã được giải quyết xong.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết nguyên nhân do lái xe ô tô tải BKS: 72C-128.XX thiếu quan sát, không làm chủ tốc độ, điều khiển xe đâm vào phía sau đuôi xe ô tô khách 30Z-79XX cùng chiều.

Hiện, Công an tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa tiến hành thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân và người bị nạn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần