Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Khởi động giải thưởng “Vô lăng vàng” lần thứ 3

Kinhtedothi - Ngày 9/7, Ủy ban ATGT Quốc gia đã tổ chức buổi họp báo khởi động giải thưởng “Vô lăng vàng” lần thứ 3 năm 2015.
Theo đó, ngoài những tiêu chí chung như lái xe không để xảy ra TNGT; không vi phạm luật giao thông; có nghĩa cử, hành động đặt biệt trong công tác đảm bảo trật tự ATGT; số ki lô mét di chuyển tối thiểu là 26.400km/năm…
 
Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng dán tem chứng nhận giải thưởng “Vô lăng vàng” năm 2014 lên cho các xe của các DN đạt giải năm 2014.
Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng dán tem chứng nhận giải thưởng “Vô lăng vàng” năm 2014 lên cho các xe của các DN đạt giải năm 2014.
Năm nay, Ủy ban ATGT Quốc gia bổ sung thêm tiêu chí dành cho các đơn vị kinh doanh vận tải đã đạt giải thưởng “Vô lăng vàng” năm 2014 như yêu cầu 100% xe ô tô tham gia kinh doanh do đơn vị quản lý phải dán tem chứng nhận “Vô lăng vàng” và phải phát clip tuyên truyền về giải thưởng “Vô lăng vàng” năm 2015 do Ủy ban ATGT Quốc gia phát khi xe bắt đầu xuất bến.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vụ Tập đoàn Sơn Hải trượt thầu cao tốc: Bộ Tài chính đề nghị kiểm tra lại toàn bộ quá trình lựa chọn nhà thầu

Vụ Tập đoàn Sơn Hải trượt thầu cao tốc: Bộ Tài chính đề nghị kiểm tra lại toàn bộ quá trình lựa chọn nhà thầu

08 Jul, 02:10 PM

Kinhtedothi – Sau khi bị Phó Thủ tướng phê bình vì báo cáo chậm và chưa làm rõ trách nhiệm, Bộ Tài chính đã có báo cáo mới gửi Thủ tướng, kiến nghị kiểm tra lại toàn bộ quá trình lựa chọn nhà thầu dự án cao tốc TP Hồ Chí Minh – Chơn Thành, đoạn qua tỉnh Bình Phước cũ.

Thiếu nguồn lực xã hội, còn tiếp tục trì hoãn

Thiếu nguồn lực xã hội, còn tiếp tục trì hoãn

07 Jul, 04:50 AM

Kinhtedothi - Vấn đề kiểm định khí thải đối với xe máy đã được đưa ra bàn thảo, chuẩn bị thực hiện từ nhiều năm qua, nhưng đến nay vẫn chưa thể thống nhất được thời gian và cách thức triển khai. Nguyên nhân chính là lượng xe máy trên toàn quốc quá lớn, nếu chỉ trông chờ vào hệ thống đăng kiểm hiện có, sẽ tiếp tục phải trì hoãn quá trình này thêm vài năm nữa.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ