DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Một thi thể cháy đen trong bụi chuối

13-11-2014 08:53
Kinhtedothi - Một người dân sống trên con hẻm (nối giữa 2 tuyến đường 160 và 102) phường Tăng Nhơn Phú A ngửi thấy mùi khét và nhìn thấy lửa bốc cháy nghi ngút từ bụi chuối ở mảnh đất trống ven hẻm.
 Thi thể một nạn nhân nghi là nữ giới bị cháy rụi, biến dạng hoàn toàn nằm trong bụi chuối giữa khu dân cư khiến người dân một phen rúng động với nghi án một vụ giết người đốt xác.

Đến gần 18h ngày 12/11, lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát điều tra tổng hợp, công an phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TPHCM vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt 2 đầu con hẻm trên đường 160 và 102 chờ các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM có mặt để phối hợp làm rõ một thi thể người bị đốt cháy.
Lực lượng công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Lực lượng công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Theo thông tin ghi nhận tại hiện trường, gần 15h cùng ngày, một người dân sống trên con hẻm (nối giữa 2 tuyến đường 160 và 102) phường Tăng Nhơn Phú A ngửi thấy mùi khét và nhìn thấy lửa bốc cháy nghi ngút từ bụi chuối ở mảnh đất trống ven hẻm. Khi đến kiểm tra, người dân này kinh hoàng phát hiện thi thể người bị cháy rụi, không thể nhận dạng.
Hai đầu đường vào con hẻm nơi phát hiện thi thể người bị đốt cháy đang được công an phong tỏa nghiêm ngặt.
Hai đầu đường vào con hẻm nơi phát hiện thi thể người bị đốt cháy đang được công an phong tỏa nghiêm ngặt.
Vụ việc nhanh chóng được báo cho công an địa phương và đội CSĐT công an quận 9. Ghi nhận ban đầu, nạn nhân bị quấn chặt trong tấm chăn, toàn bộ cơ thể bị thiêu cháy đen; riêng phần chân lửa chưa cháy đến. Nhận định ban đầu, nạn nhân nhiều khả năng là nữ giới.

 Vụ việc khiến cả khu dân cư rúng động và tại hiện trường có rất đông người tập trung theo dõi.
TAG: