Ổ voi giữa đường, không được quan tâm?

Nguyễn Tài Phúc, xã Mỹ Lương, huyện Chương Mỹ
Chia sẻ

Kinhtedothi - Đường Nguyễn Văn Trỗi kéo dài từ thị trấn Chúc Sơn, qua các xã Đại Yên, Tốt Động, Hữu Văn nối với đường Hồ Chí Minh, vừa được đầu tư nâng cấp, nên việc đi lại của người dân rất thuận tiện.

Tuy nhiên, đoạn từ cầu Zét (bắc qua sông Bùi) đến xóm Đừn (xã Tốt Động) gần đây xuất hiện nhiều ổ voi, khiến việc lưu thông của các phương tiện gặp không ít trở ngại. Nếu không thường xuyên qua lại tuyến đường này, người tham gia giao thông rất dễ bị “sập bẫy”, bởi từ cầu Zét (hướng lưu thông từ xã Tốt Động sang xã Hữu Văn) tương đối phẳng, nhưng sau đấy là những ổ voi, sống trâu đang chực sẵn!

Ổ voi giữa đường, không được quan tâm?
Ổ voi giữa đường, không được quan tâm?

Những ổ voi, sống trâu này xuất hiện đã lâu, nhưng đến nay gần như chưa có đơn vị nào đứng ra duy tu, bảo dưỡng, khiến đoạn đường qua đây ngày càng xuống cấp.

Để bảo đảm an toàn giao thông, tính mạng và tài sản của người đi đường, đề nghị chính quyền xã Tốt Động, ngành chức năng huyện Chương Mỹ sớm có biện pháp duy tu, bảo dưỡng san lấp ngay những hố voi, sống trâu đang tồn tại trên đường Nguyễn Văn Trỗi (như đã nêu).

Thông qua bài viết nhỏ này, rất mong nhận được sự quan tâm của UBND huyện Chương Mỹ và các đơn vị có liên quan.