DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ôtô bốc cháy,1 người chết trong xe

08-04-2015 09:36
Kinhtedothi - Khoảng 1 giờ ngày 8/4, trên đoạn đường 30 tháng 4 (trước cổng Sân bay Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ), chiếc xe ôtô Toyota Camry bốn chỗ biển kiểm soát 72L-3838 do chạy tốc độ cao, tự gây tai nạn, bốc cháy dữ dội làm một người trong xe tử vong.
Theo các nhân chứng, thời điểm trên, chiếc xe chạy tốc độ cao từ hướng đường 30 tháng 4 về ngã tư Giếng nước (thành phố Vũng Tàu). Khi tới đoạn đường trên đã đâm vào cọc biển báo giữa đường rồi lao sang phần đường bên kia húc đổ một cột biển báo, một cột đèn chiếu sáng trên lề trước khi dừng lại.

Vụ tai nạn khiến cửa kính xe vỡ, khung xe biến dạng. Một số người đi đường chứng kiến đã chạy tới và phát hiện một người đàn ông ngồi trong xe bất tỉnh.
Tuy nhiên, cửa xe rất khó mở, cùng lúc đó ngọn lửa bắt đầu bùng lên từ phía đầu xe và nhanh chóng phát cháy dữ dội ít phút sau đó khiến những người chứng kiến buộc phải lùi ra xa do lo sợ nổ bình xăng.

Sau đó, xe chuyên dụng của lực lượng cứu hỏa tới xử lý vụ cháy. Chiếc xe cháy rụi trong khoảng 25 phút chỉ còn trơ khung, hư hỏng nặng.

Công an thành phố Vũng Tàu đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Thi thể của người đàn ông trong xe đã bị cháy đen hoàn toàn không thể nhận dạng được.

Căn cứ biển số xe và lời kể của bạn bè, người thân, bước đầu cơ quan Công an xác định người trong xe ôtô bị nạn là anh Bùi Cao Hải, 30 tuổi, ngụ đường Lê Thánh Tông, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu.

Tuy nhiên, do thi thể không nhận dạng được nên Công an thành phố Vũng Tàu yêu cầu lấy mẫu ADN của người thân trong gia đình để gửi lên Thành phố Hồ Chí Minh giám định AND xác định chính xác nhân thân của nạn nhân.
TAG: