Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ôtô bốc cháy,1 người chết trong xe

Kinhtedothi - Khoảng 1 giờ ngày 8/4, trên đoạn đường 30 tháng 4 (trước cổng Sân bay Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ), chiếc xe ôtô Toyota Camry bốn chỗ biển kiểm soát 72L-3838 do chạy tốc độ cao, tự gây tai nạn, bốc cháy dữ dội làm một người trong xe tử vong.
Theo các nhân chứng, thời điểm trên, chiếc xe chạy tốc độ cao từ hướng đường 30 tháng 4 về ngã tư Giếng nước (thành phố Vũng Tàu). Khi tới đoạn đường trên đã đâm vào cọc biển báo giữa đường rồi lao sang phần đường bên kia húc đổ một cột biển báo, một cột đèn chiếu sáng trên lề trước khi dừng lại.

Vụ tai nạn khiến cửa kính xe vỡ, khung xe biến dạng. Một số người đi đường chứng kiến đã chạy tới và phát hiện một người đàn ông ngồi trong xe bất tỉnh.
Tuy nhiên, cửa xe rất khó mở, cùng lúc đó ngọn lửa bắt đầu bùng lên từ phía đầu xe và nhanh chóng phát cháy dữ dội ít phút sau đó khiến những người chứng kiến buộc phải lùi ra xa do lo sợ nổ bình xăng.

Sau đó, xe chuyên dụng của lực lượng cứu hỏa tới xử lý vụ cháy. Chiếc xe cháy rụi trong khoảng 25 phút chỉ còn trơ khung, hư hỏng nặng.

Công an thành phố Vũng Tàu đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Thi thể của người đàn ông trong xe đã bị cháy đen hoàn toàn không thể nhận dạng được.

Căn cứ biển số xe và lời kể của bạn bè, người thân, bước đầu cơ quan Công an xác định người trong xe ôtô bị nạn là anh Bùi Cao Hải, 30 tuổi, ngụ đường Lê Thánh Tông, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu.

Tuy nhiên, do thi thể không nhận dạng được nên Công an thành phố Vũng Tàu yêu cầu lấy mẫu ADN của người thân trong gia đình để gửi lên Thành phố Hồ Chí Minh giám định AND xác định chính xác nhân thân của nạn nhân.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đồng Nai: đình chỉ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20

Đồng Nai: đình chỉ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20

18 Sep, 03:45 PM

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20 vào ngày 16/9/2025 vừa qua, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng (Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai) cho biết đã đình chỉ tạm thời đối với tài xế và phương tiện (xe buýt biển số 60F-014.15) từ ngày 18/9/2025.

Đà Nẵng: khẩn trương bàn giao mặt bằng Quốc lộ 14E

Đà Nẵng: khẩn trương bàn giao mặt bằng Quốc lộ 14E

18 Sep, 09:13 AM

Kinhtedothi - Chính quyền các xã Thăng Bình, Đồng Dương, Việt An và Hiệp Đức (TP Đà Nẵng) đang tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, đặc biệt là đoạn nút giao cầu vượt đường sắt tại Km15+270 - Km15+820.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ