Suzuki triệu hồi 285 xe Burgman Street

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công ty TNHH Việt Nam Suzuki sẽ triệu hồi 285 xe Suzuki Burgman Street F/I để kiểm tra và thay dè sau của xe.

Dòng xe Suzuki UB125 Burgman StreetF/I nằm trong diện triệu hồi sản xuất trong thời gian từ 17/11/2020 đến 7/6/2021 để sửa lỗi.

Suzuki triệu hồi 285 xe Burgman Street
Suzuki triệu hồi 285 xe Burgman Street

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki cho biết, giữa dè sau và bình xăng xe Suzuki Burgman Street F/I có nước đọng, lâu ngày có thể phát sinh rỉ sét ở bình xăng. Do sự phân bố của lỗ thoát nước ở dè sau đỡ bình xăng không đủ nên nước thẩm thấu vào lớp sơn trong trường hợp bị ngâm trong thời gian dài và có thể tạo ra rỉ sét trên bề mặt thép của bình xăng.

Nếu tiếp tục sử dụng trong điều kiện này, rỉ sét có thể tăng dần và làm thủng vỏ bình xăng. Trong trường hợp xấu nhất, xăng có thể bị thấm ra khỏi bình xăng và xuất hiện hơi xăng cùng với mùi gây khó chịu cho người tiêu dùng, đồng thời có thể gây ra cháy, nhưng nguy cơ xảy ra thấp vì không có phát ra tia lửa ở khu vực xung quanh.

Vì lý do an toàn xe và người sử dụng, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki khuyến cáo các khách hàng sử dụng xe Suzuki Burgman Street F/I nằm trong dãy số khung ảnh hưởng trên sớm đến đại lý ủy quyền của Suzuki để thay thế dè sau và kiểm tra bình xăng.

Suzuki Việt Nam cũng khuyến cáo khách hàng đang sử dụng xe Suzuki Burgman Street nằm trong diện triệu hồi nên nhanh chóng đưa xe đến đại lý ủy quyền Suzuki để thay thế chắn bùn sau và kiểm tra bình xăng. Dịch vụ này sẽ được Suzuki Việt Nam thực hiện miễn phí cho khách hàng (gồm cả tiền phụ tùng và tiền công).

Burgman Street 125 có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 2/2021, sự xuất hiện của mẫu xe đã tạo nên luồng gió mới ở phân khúc thị trường tay ga phân khối lớn tại Việt Nam. Giá bán lẻ đề xuất 49,5 triệu đồng.

Thời gian triệu hồi diễn ra từ nay đến ngày 15/9/2023 và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cả tiền phụ tùng, tiền công và được hoàn thành trong vòng 1,2 đến 1,3 giờ.

Đọc tiếp