Tháng 4/2019, bay TP. Hồ Chí Minh – Vân Đồn giá chỉ từ 299.000 VND

Long Trần - Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bamboo Airways đang mở bán vé đường bay TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn với giá chỉ từ 299.000 VND trong tháng 4 này. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi kép từ vé máy bay giá tốt và miễn phí tham quan vịnh Hạ Long cùng danh thắng Yên Tử.

 Bamboo Airways cung cấp 3 hạng vé Bamboo Eco, Bamboo Plus và Bamboo Business trên các chuyến bay.
Đường bay TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn đang được Bamboo Airways khai thác với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày, khởi hành lúc 8:50 từ sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và 11:50 từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM).

Ba hạng vé đa dạng là Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business sẽ được áp dụng trên tuyến bay với những mức giá linh hoạt chỉ từ 299.000 VND, đã bao gồm chi phí hành lí và bữa ăn nhẹ dành cho tất cả hành khách.

Nằm trong chiến lược thúc đẩy thu hút khách du lịch thông qua hàng không, tỉnh Quảng Ninh đang tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du khách lựa chọn phương tiện di chuyển hiện đại này.

Cụ thể, từ ngày 1/1/2019, Quảng Ninh sẽ áp dụng nhiều ưu đãi hỗ trợ mở các đường bay Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Theo đó, trong vòng 30 ngày kể từ ngày hành khách đáp chuyến bay tới Cảng, khách sẽ được miễn phí tham quan vào ban ngày tại các khu di tích và danh thắng Yên Tử và Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long.

Tỉnh cũng sẽ hỗ trợ toàn bộ phí xe buýt đi từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến trung tâm các huyện Vân Đồn, thành phố Cẩm Phả, thành phố Hạ Long và chiều ngược lại.

Đây là những tin vui cho các tín đồ ưa xê dịch đang có kế hoạch đến Quảng Ninh, đặc biệt trong giai đoạn tháng 4 – 5 là thời gian lý tưởng. Khách có thể đến Vân Đồn để từ đó khám phá Quảng Ninh và tham gia những lễ hội linh thiêng và quy mô lớn nhất miền Bắc.

Yên Tử là một trong những địa danh linh thiêng, trung tâm Phật giáo nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam, nơi xuất hiện của Thiền phái Trúc Lâm. Lễ hội Yên Tử hàng thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và là một trong những lễ hội lớn nhất của Quảng Ninh.

Ngoài ra, lễ hội đền Cửa Ông là lễ hội lớn tại một trong những ngôi đền có địa thế đẹp nhất cả nước. Quần thể đền Cửa Ông bao gồm đền Thượng, đền Trung, đền Hạ nhìn ra vịnh Bái Tử Long.

Với những người đang cầu may mắn, lễ hội chùa Long Tiên cũng là sự kiện không thể bỏ qua. Chùa Long Tiên nằm dưới chân núi Bài Thơ, hướng ra vịnh Hạ Long với hành trình rước kiệu long trọng thu hút sự tham gia của hàng nghìn người dân địa phương cũng như du khách, với niềm tin sự may mắn và bình an sẽ đến. Đây được coi là lễ hội nhất định phải tham gia nếu có dịp đến đây vào cuối tháng 3 âm lịch.

Trong quy hoạch phát triển, Vân Đồn sẽ trở thành trung tâm kinh tế năng động, tập trung vào phát triển du lịch, sản xuất sản phẩm cap cấp và dịch vụ, trung tâm kinh doanh thương mại quốc tế của khu vực với ngành công nghiệp giải trí được ưu tiên phát triển, bao gồm cả casino.

Cũng trong tháng 4/2019, Bamboo Airways sẽ có chuyến bay charter đầu tiên tới Nhật Bản với mục tiêu phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng gia tăng của người dân, thúc đẩy du lịch, giao thương và trao đổi văn hóa giữa hai nước. Đường bay nối Việt Nam – Nhật Bản thuộc một phần chiến lược kết nối các thị trường khu vực Đông Á, trong đó Nhật Bản là một trong những điểm đến trọng yếu.

Sau chuyến bay đầu tiên đến Ibaraki vào ngày 29/4, Bamboo Airways dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng phủ sóng trên nhiều điểm đến khác của Nhật như Okinawa, Fukushima, Wakayama, Komatsu…
Để đặt vé giá tốt từ Bamboo Airways, có thể truy cập website http://www.bambooairways.com hoặc gọi số 1900 1166 để được hỗ trợ.