“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 5: Bà Nhung và Trang tranh cãi lớn tiếng

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 5 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Trang tức giận khi bị bà Nhung mỉa mai là con gái bà bán bún riêu.

Trong phần 2, tập 5 bộ phim “Thương ngày nắng về”, sau khi nhìn thấy Ly và Duy thân thiết với nhau ở công ty, Trang tỏ ra bối rối, không kiểm soát được cảm xúc. Trở về nhà sau giờ làm và thấy ảnh của Ly ngồi sau xe Duy, kèm những lời bình luận như: “Phòng ta có một đôi”, “Đẹp đôi nhỉ”… Trang tỏ rõ gương mặt khó chịu, tức giận. Trang thậm chí còn tự than thở: “Bạ ai cũng chở, thế mà lúc nào cũng tỏ ra chân tình”.

Trang không vui khi biết Duy và Ly bên nhau. Ảnh: VTV.
Trang không vui khi biết Duy và Ly bên nhau. Ảnh: VTV.

Sau khi có tâm trạng ủ dột và bình tĩnh trở lại, Trang tự chất vấn bản thân: “Mình bị sao thế nhỉ? Sao tự nhiên mình lại cảm thấy khó chịu”.

Ở diễn biến khác, khi nói chuyện với Trang, bà Nhung nhận xét Trang với giọng mỉa mai: “Giọng điệu đanh thép đấy. À, tôi quên mất con gái bà bán bún riêu, leo lên được vị trí này thì đâu phải hạng xoàng”.

Trang tức giận khi nói chuyện với bà Nhung. Ảnh: VTV.
Trang tức giận khi nói chuyện với bà Nhung. Ảnh: VTV.

Nghe những lời nói thiếu tôn trọng từ phía bà Nhung, Trang đáp trả với giọng cứng rắn: “Chắc là cháu khiến cô bận tâm đến mức phải điều tra tận gốc xem mẹ cháu là ai. Nếu cô không bằng lòng với cháu thì cô cứ nói thẳng. Nhưng cô đừng động đến mẹ của cháu”.

Nghe những lời Trang nói, bà Nhung đứng dậy và bày tỏ: “Cô cảnh cáo tôi ngay tại nhà tôi à? Tôi quên mất bây giờ cô Trang đang được đích thân Chủ tịch chống lưng thì còn sợ ai nữa”.

Đức về nhà trong bộ dạng say xỉn. Ảnh: VTV.
Đức về nhà trong bộ dạng say xỉn. Ảnh: VTV.

Cũng trong tập này, Đức đi đá bóng và uống rượu say. Trở về nhà, Đức mượn rượu làm càn. Không chỉ trách mắng vợ, Đức còn đẩy ngã mẹ và nói những lời thiếu kiểm soát.

Phần 2, tập 5 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 12/4 trên kênh VTV3.