DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Triệt phá 3 đường dây môi giới mại dâm tuổi teen

07-08-2015 15:05
Kinhtedothi - Ngày 7/8, cơ quan CSĐT - CAH Mê Linh (Hà Nội) cho biết vừa hoàn tất điều tra 3 vụ án môi giới mại dâm trẻ vị thành niên, đề nghị truy tố 3 “tú bà” liên quan đến các vụ án.
Phan Thị Hiền, SN 1995, ở xã Tráng Việt, huyện Mê Linh; Lưu Minh Anh, SN 1998, ở xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh và Lê Thị Thu Hà, SN 1998, ở xã Tự Lập, huyện Mê Linh, là các đối tượng bị CAH Mê Linh bắt về hành vi môi giới mại dâm.

 
Phan Thị Hiền, một "tú bà" bị CAH Mê Linh bắt giữ
Phan Thị Hiền, một "tú bà" bị CA huyện Mê Linh bắt giữ
Theo tài liệu của cơ quan công an, các đối tượng trên thông qua các mối quan hệ xã hội để có số điện thoại của khách làng chơi và gái mại dâm. Khi khách có nhu cầu, Hiền, Minh Anh và Hà liên lạc gọi gái mại dâm phục vụ khách tại các nhà nghỉ, nhà trọ trên địa bàn huyện Mê Linh với giá từ 1,5 - 2 triệu đồng.

Trong quá trình phát hiện, bắt quả tang hoạt động môi giới mại dâm của 3 ‘tú bà” trên, cơ quan điều tra được biết gái mại dâm do Hiền, Minh Anh và Hà môi giới đều ở độ tuổi vị thành niên và đãng chú ý là Minh Anh và Hà vẫn đang học THPT, nhưng đã sớm va chạm với tệ nạn xã hội và tổ chức môi giới mại dâm.
TAG: