Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trước giờ gặp Chủ tịch Kim, ông Trump đính chính "ý định với Triều Tiên"

Kinhtedothi - Động thái trên diễn ra khi xuất hiện nhiều nhận định tiêu cực đối với kết quả Thượng đỉnh tại Hà Nội ngày 27 - 28/2.
Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫy chào từ phi cơ tại sân bay Nội Bài.

Trang Twitter cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa cập nhật trạng thái mới nhất từ Hà Nội, cho rằng nhiều suy đoán đã sai về ý định của ông đối với Triều Tiên.
"Ông Kim Jong-un và tôi sẽ rất cố gắng để làm điều gì đó về vấn đề phi hạt nhân hóa và sau đó biến Triều Tiên thành một cường quốc kinh tế. Tôi tin rằng Trung Quốc, Nga, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ là rất hữu ích!"
Trước đó, phát ngôn viên của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in hôm 27/2 cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ tiến bộ nào tại Hà Nội cũng sẽ là một sự phát triển tích cực và góp phần hạn chế khả năng vũ khí hạt nhân của Triều Tiên.
"Sẽ không công bằng khi đánh giá Hội nghị thượng đỉnh là một thất bại nếu thiếu các thảo thuận lớn", phát ngôn viên Nhà Xanh nói.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giám sát mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại Khương Đình, tháo gỡ các vấn đề dân sinh

Giám sát mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại Khương Đình, tháo gỡ các vấn đề dân sinh

04 Dec, 08:17 PM

Kinhtedothi - Chiều 4/12, Đoàn giám sát số 06 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đỗ Anh Tuấn làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy phường Khương Đình, nhằm rà soát kết quả vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và kiểm tra việc thực hiện các chuyên đề trọng tâm cuối năm 2025.

Giám sát, tháo gỡ vướng mắc vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại phường Thanh Xuân

Giám sát, tháo gỡ vướng mắc vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại phường Thanh Xuân

04 Dec, 05:08 PM

Kinhtedothi - Trong khuôn khổ kế hoạch giám sát cuối năm 2025, Đoàn giám sát số 06 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy phường Thanh Xuân nhằm đánh giá kết quả vận hành mô hình chính quyền hai cấp và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ