Tử vi hôm nay 2/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Bọ Cạp đã cố gắng hết sức để phát huy năng lực của mình. Bạn quả là đã không phụ công tin tưởng của những người xung quanh khi biết đứng lên và giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 2/3/2022 của 12 cung hoàng đạo nói Bạch Dương đã không thể dậy sớm như mong muốn. Có lẽ bạn đã cảm thấy mệt mỏi. Bắt đầu một ngày chưa tỉnh táo lắm, nhưng không sao đâu đến giữa ngày là bạn sẽ cảm thấy khá hơn thôi. Có vẻ như bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ cho bản thân mình. 

Hãy là một nhà đầu tư thông minh và cẩn trọng. Hãy tìm hiểu kĩ thị trường, gặp gỡ người có chuyên môn trong lĩnh vực bạn định đầu tư để xin lời khuyên từ họ trước khi rút dồn tiền nhé. Những người thích tiên phong cái mới thì nên nghiên cứu kĩ càng nhu cầu của người dùng trước khi đưa ra quyết định. 

Về phương diện tình cảm, chòm sao này và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng, ngọt ngào nhất. Sự quan tâm, chăm sóc của bạn khiến người ấy cảm thấy như được bảo vệ, che chở. Bạch Dương độc thân thì vẫn đang tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình, nhưng bạn cũng đừng nên kén chọn quá nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 4

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù có bất cứ việc gì phát sinh trong ngày này cũng chẳng thể ngăn được tâm trạng vui tươi của cung hoàng đạo này. Có khó khăn thì cứ thế đối diện và xử lý ngay trong chớp mắt chẳng hề nao núng chính là Kim Ngưu của ngày hôm nay.

Mọi người luôn cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh khi ở bên cạnh một người luôn sôi nổi và hòa đồng như bạn. Nếu cần bổ sung vitamin hạnh phúc thì đừng ngần ngại hãy liên lạc ngày với chòm sao này nhé.

Con người ưa vận động như Kim Ngưu sao có thể cứ ngồi không trong nhà mãi được, bạn sẽ tìm ngay một phương pháp tập luyện vừa có thể rèn luyện sức khỏe lại vừa có tính giải trí cao để trải nghiệm.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử và người ấy có tình cảm với nhau, nhưng chẳng hiểu sao càng ngày bạn càng cảm thấy tình yêu ấy trở nên nhạt nhẽo và nhàm chán, không đủ để níu giữ bạn lại lâu hơn. Thực sự bạn không biết phải mở lời như thế nào để không khiến người ấy tổn thương.

Hôm nay, chòm sao này có thật nhiều các loại cảm xúc vui có, buồn có. Những thay đổi sẽ khiến cho bạn có được hướng đi hay ý tưởng mới nhưng sẽ phải đối diện với sự phán xét của mọi người. Bạn có thể giữ chính kiến của mình nhưng đừng nên tỏ thái độ quá cương quyết, đôi khi dẫn tới tác dụng phụ.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều, những gì bạn quyết định bổ sung vào chế độ ăn uống của mình có ảnh hưởng đến mọi thứ từ năng suất làm việc, bộ nhớ, thậm chí là làn da của bạn. Vì thế, hãy chú ý hơn để những gì bạn ăn mỗi ngày trước khi quá muộn.

Con số may mắn của Song Tử là 83

Tử vi hôm nay 2/3/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có rất nhiều công việc phát sinh nên bạn không có thời gian bận tâm đến những câu chuyện xung quanh mình cho lắm. Tuy nhiên một số người cho rằng bạn khó gần, kiêu căng những cũng chỉ là cơn gió thoáng qua đối với bạn mà thôi.

Cự Giải hôm nay có hẹn với bạn bè của mình vì vậy bạn đã chuẩn bị kế hoạch cho tuần sau từ sớm để tối nay có thời gian đi chơi cùng những người bạn. Cuộc sống cá nhân của bạn rất thú vị, tràn ngập niềm vui. Một ngày có ý nghĩa và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. 

Cung hoàng đạo này đang có một tình yêu tuyệt đẹp, mối tình của hai bạn đã kéo dài trong thời gian khá lâu. Hai người đang có những dự định mới về tương lai và có thể là trong năm nay. Bạn và nửa kia đã cùng nhau làm mọi thứ và bạn đã rất vui vì được ở bên cạnh người ấy.

Con số may mắn của Cự Giải là 75

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở thành một người tự tin và khá cởi mở. Bạn là chòm sao ăn nói khéo léo. Bạn cho rằng chỉ cần mình đối xử thật lòng với người khác thì người ta cũng sẽ đối xử tốt với mình. Bạn cần tập trung hơn trong công việc, đặc biệt đừng buông xuôi khi gặp khó khăn.

Chẳng ai có thể gặp được mọi điều thuận lợi, và khó khăn chính là một yếu tố cần thiết giúp bạn trưởng thành đấy. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn đang tiến triển rất tốt. Hai người có thể cùng thảo luận với nhau những kế hoạch tương lai.

Cung hoàng đạo này cần tránh nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác mà lựa chọn đầu tư trong ngày hôm nay. Nếu quá tham tiền, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn của Sư Tử là 21

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ càng cố tỏ ra hơn thua bạn càng bị thiệt thân mà thôi. Hãy cư xử mềm mỏng, dịu dàng hơn với mọi người. Cuộc sống này là việc bạn nghĩ gì không quan trọng bằng việc bạn làm được những gì. Vì thế, thay vì nghĩ quá nhiều hãy bắt tay hành động từ một việc nhỏ nhất đi nào.

Về phương diện tình cảm, có lúc bạn cần lùi lại, việc này đồng nghĩa với việc cho anh ấy thời gian để nhớ nhung và bạn không cảm thấy có trách nhiệm phải khởi xướng mọi cuộc trò chuyện hay tương tác giữa hai người.

Đừng cho rằng cứ mua hàng rẻ là tiết kiệm, hàng giảm giá chỉ tốt nếu bạn đã có sẵn kinh phí đặt ra cho mình, biết lựa chọn hàng tốt để mua và sử dụng lâu bền một cách hiệu quả sẽ khôn ngoan hơn mua món rẻ tiền nhưng không được dùng đến. 

Con số may mắn của Xử Nữ là 7

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng quá lo lắng nếu ngày hôm nay mọi chuyện khó khăn đến với bạn, bởi không có gì là không thể giải quyết. Chỉ cần bạn tập trung và nỗ lực thì bạn chắc chắn có thể thu xếp mọi chuyện nhẹ nhàng và ổn thỏa. Biết đâu bạn lại có thời gian dành cho bản thân mình nữa đấy. 

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn tiến triển rất tốt. Bạn và người ấy đang dần trở nên thấu hiểu nhau hơn, tình cảm từ đó mà cũng trở nên khăng khít hơn. Tuy đối phương có lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể nổi giận dỗi lâu được. 

Tình hình tài chính tương đối dồi dào, có lẽ chính vì thế mà chòm sao này đang chi tiêu có phần quá tay. Hãy lên kế hoạch mua sắm hợp lí, tiết kiệm để dành cho những dự định tương lai nữa nhé. Nếu bạn không muốn cuối tháng phải đi vay tiền thì hãy thật tỉnh táo và sáng suốt đấy nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã cố gắng hết sức để phát huy năng lực của mình. Bạn quả là đã không phụ công tin tưởng của những người xung quanh khi biết đứng lên và giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa. Đừng quá cố chấp khi tình yêu ấy không thuộc về mình, bạn cố ép buộc đối phương thì cũng chẳng thể nào hạnh phúc.

Nếu cảm thấy công việc quá căng thẳng và mệt mỏi thì chòm sao này hãy mạnh dạn gạt chúng sang một bên và tự thưởng cho mình một ngày nghỉ rồi đi đâu đó cho khuây khỏa. Lấy lại tinh thần thoải mái rồi thì bạn nhìn mớ công việc kia mới có thiện cảm được.

Việc kiềm chế cảm xúc sẽ giúp bạn bình tĩnh khi đối mặt với bất cứ vấn đề gì xảy ra. Dù bạn chẳng hề mong muốn thứ ấy tìm đến với mình nhưng không có cách nào khác để ngăn cản chúng. Bởi vậy hãy cố gắng dùng nụ cười để che đậy tất cả, trong lúc cố gắng tìm kiếm lối thoát cho mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 65

Tử vi hôm nay 2/3/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra khá thuận lợi, mọi công việc tồn đọng trước đó đều được bạn giải quyết gọn ghẽ. Sự thành công trong sự nghiệp sẽ mang lại cơ hội phát tài cho bạn. 

Về tình cảm, bản mệnh có nhiều thời gian bên cạnh người yêu của mình trong ngày hôm nay. Những người độc thân tuy chưa tìm được ý trung nhân nhưng bạn lại có nhiều vệ tinh vây xung quanh.

về phương diện sức khỏe, hãy quan tâm đến chế độ ăn uống ngủ nghỉ của mình hơn Nhân Mã nhé. Có vẻ thời gian này bạn đã chểnh mảng trong việc chăm sóc bản thân quá đó.

Con số may mắn của Nhân Mã là 42

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới nói rằng hôm nay Ma Kết đừng quá thoải mái thể hiện cảm xúc của mình. Việc này có thể khiến người khác e ngại và không dám gần bạn. Hãy chịu khó học hỏi những kỹ năng mới tưởng chừng không liên quan tới nhau, sau đó kết hợp chúng lại để nâng cao năng lực cũng như giá trị của bản thân. Bạn sẽ sử dụng chúng vào lúc mà bạn không ngờ nhất đấy.

Về phương diện sức khỏe, hãy ăn nhiều các loại hạt vừa đủ đảm bảo bạn đủ năng lượng lại hạn chế việc bạn ăn vặt những đồ không có lợi cho sức khỏe.

Trong chuyện tình cảm, đối phương đang gặp một chuyện buồn nào đó và đang cần bạn ở bên để dỗ dành. Lúc này nên dành thời gian để chăm sóc họ bạn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 80

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn thử thách trong cuộc sống. Sự lơ đãng mất tập trung trong thời gian vừa qua khiến công việc của cung hoàng đạo này ứ đọng khá nhiều và hôm nay là ngày mà phải bắt tay vào xử lý tất cả. 

Chỉ cần toàn tâm toàn ý là Bảo Bình có thể hoàn thành mọi việc một cách tốt đẹp. Kiên trì và đừng vội bỏ cuộc, bạn nhé!

Cũng vì chủ quan không quan tâm đến sức khỏe mà bạn trở nên yếu đuối hơn trong thời gian này. Những bệnh vặt khi giao mùa khiến chòm sao này khó chịu trong người đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư không thể nào kiềm chế được bản thân khi mà bao nhiêu chuyện xảy ra khiến công sức bản thân bỏ ra đổ bể. Đừng để những cơn nóng giận khiến bạn gây ấn tượng xấu trong mắt mọi người, mà cuối cùng cũng chẳng giải quyết được điều gì.

Về phương diện tình cảm, dù là người đã có đôi có cặp hay còn độc thân hãy thử thay đổi bản thân chòm sao này sẽ thấy mình có được những lợi ích vô cùng tốt đẹp. Ngày mới hôm nay, bạn cũng nên cố gắng dành cho mình thời gian nghỉ ngơi bởi sắp tới bạn sẽ thực sự bận rộn.

Khiêm tốn quá chưa hẳn là điều tốt vì sự khiêm tốn giả tạo không được chào đón, đồng nghiệp sẽ đối xử với bạn theo cách phù hợp với thái độ của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không nhận được công việc, sự đề bạt, sự trợ giúp bạn cần hoặc những phản hồi tích cực mà bạn đang tìm kiếm.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.