Thấu hiểu và chia sẻ với người bệnh tiểu đường, ông Nguyễn Ngọc Linh - Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Cysina và Nhà sáng lập của thương hiệu Suppro đã ấp ủ cùng các cộng sự, chuyên gia dinh dưỡng quyết tâm khởi nghiệp từ sản phẩm dinh dưỡng thảo dược chăm sóc sức khỏe chất lượng tới tay người tiêu dùng.
Ông Nguyễn Ngọc Linh chia sẻ, để viết tiếp hành trình ứng dụng thảo dược vào các bữa ăn hàng ngày, giúp xây dựng lối sống chăm sóc sức khoẻ chủ động cho người Việt, Công ty CP Dược phẩm Cysina mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Suppro Cerna với công thức dinh dưỡng thảo dược chứa GI thấp phù hợp cho người tiểu đường.
Dinh dưỡng thảo dược Suppro cũng như sản phẩm Suppro Cerna là kết quả của nhiều năm ấp ủ và triển khai nghiên cứu, phát triển của Cysina. Tính tiên phong và cách mạng của sản phẩm sẽ góp phần giúp ứng dụng được những tinh hoa của thảo dược truyền thống vào việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho người Việt.
Đặc biệt, sản phẩm Suppro Cerna đem tới cho người bệnh tiểu đường một giải pháp dinh dưỡng khoa học, tiện lợi, an toàn. Sản phẩm này hoàn toàn có thể cạnh tranh được với những sản phẩm quốc tế cũng như mang lại những giá trị khác biệt cho người dùng.
Sản phẩm Suppro Cerna của Cysina là một sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thảo dược – ứng dụng đưa các hoạt chất từ thảo dược vào bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng tại viện Y học dự phòng và y tế công cộng thuộc Đại Học Y Hà Nội, với chỉ số đường huyết ở mức thấp (GI=27) theo Khuyến nghị của Tổ chức y tế thế giới, giúp cho khách hàng kiểm soát tốt đường huyết trong suốt quá trình sử dụng.
Bên cạnh đó, Suppro Cerna chứa các hoạt chất quý chiết xuất từ tinh túy thảo dược, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng. Do đó, khi sử dụng Suppro Cerna người dùng vừa đảm bảo cân đối dinh dưỡng trong các bữa ăn vừa ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng của tiểu đường.
Nhà sáng lập của thương hiệu Suppro Nguyễn Ngọc Linh cho biết, trong quá trình sản xuất, DN rất chú trọng, quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm. Hiện tại, với vùng nguyên liệu, DN hợp tác với các hợp tác xã đảm bảo quy trình trồng thảo dược theo đúng tiêu chuẩn Vietgap để sản phẩm sản xuất từ các nguyên liệu đầu vào không bị tồn dư các kim loại nặng, các hóa chất độc hại.
Còn sản phẩm của DN được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 2000, với hệ thống kiểm soát chất lượng. Sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, DN luôn tuân thủ những điều kiện về đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất theo quy định của Bộ Y tế.
“Trong quá trình sản xuất, DN luôn luôn lắng nghe những phản hồi khách hàng để cải tiến, duy trì chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Đặc biệt, DN rất chú trọng về vấn đề truy xuất nguồn gốc thực phẩm.
Ngoài ra, DN đang xây dựng, hợp tác với các tổ chức theo tiêu chuẩn OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) để sản phẩm có thể được truy xuất đến nguồn gốc tận cùng, đồng thời phát triển sản phẩm theo khu vực, địa phương có thế mạnh. Hiện tại, DN cũng hợp tác với các hợp tác xã ở một số địa phương: Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai với mục tiêu vừa phát triển các sản phẩm vừa giúp nền kinh tế địa phương phát triển.
Nhà sáng lập của thương hiệu Suppro Nguyễn Ngọc Linh hy vọng, trong tương lai, DN có thể truyền cảm hứng cho các startup, những người mong muốn phát triển ngành thảo dược Việt Nam để đưa sản phẩm gần hơn với cuộc sống, không chỉ là dinh dưỡng mà có thể là trong các bữa hàng ngày, các loại trà, các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe (mỹ phẩm).
Sản phẩm Suppro Cerna được sản xuất bởi công thức nghiên cứu độc quyền của Viện nghiên cứu Thực phẩm chức năng – RIFF.
Website: https://www.suppro.com.vn