Vietnam Airlines hoàn thiện hệ thống check-in online trên toàn mạng sân bay nội địa

Tô Hà
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Vietnam Airlines Group cho biết đơn vị sẽ hoàn thiện hệ thống làm thủ tục trực tuyến (check-in online) tại tất cả các sân bay nội địa ngay trong tháng 11 này.

 

Từ ngày 7/11, tất cả sân bay nội địa đều chấp nhận cho khách bay Vietnam Airlines làm thủ tục trực tuyến.
Từ ngày 7/11, tất cả sân bay nội địa đều chấp nhận cho khách bay Vietnam Airlines làm thủ tục trực tuyến.

Được biết, từ năm 2009 đến nay, Hãng hàng không Quốc gia đã đưa dịch vụ làm thủ tục trực tuyến phục vụ các hành khách khởi hành từ các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh, Chu Lai, Côn Đảo, Phú Quốc, Đà Lạt, Điện Biên, Cần Thơ, Thọ Xuân, Pleiku, Phù Cát, Phú Bài, Đồng Hới, Tuy Hòa và Buôn Ma Thuột.

Riêng sân bay Cà Mau sẽ áp dụng từ 8/11, sân bay Rạch Giá triển khai vào 22/11.

Như vậy, Vietnam Airlines Group đã hoàn thiện dịch vụ check-in online tại 22 sân bay trong nước và trở thành Hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam áp dụng dịch vụ tiện lợi này trên toàn mạng lưới sân bay nội địa.

Hành khách có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tự làm thủ tục trực tuyến trên trang web hoặc ứng dụng di động của hãng trong khoảng thời gian từ 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến.

Sau khi hoàn thành quá trình làm thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thiết bị điện tử hoặc có thể tự in thẻ, sau đó đến thẳng cửa kiểm tra an ninh hành khách và cửa ra tàu bay mà không cần phải vào quầy làm thủ tục của hãng tại cảng hàng không để xác nhận.

Đối với khách có hành lý ký gửi, có thể làm thủ tục gửi hành lý tại các quầy thủ tục đã được bố trí tại sân bay.

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần