Vietnam Airlines lùi nhiều chuyến bay đi, đến Trung Quốc do bão Ampil

Theo TTXVN/Vietnam+
Chia sẻ Zalo

Do ảnh hưởng của cơn bão có tên quốc tế Ampil tại khu vực duyên hải phía Đông Trung Quốc, để đảm bảo an toàn, Vietnam Airlines dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ sân bay Phố Đông - Thượng Hải (Trung Quốc) trong ngày 22/7.

Ảnh minh họa. (Ảnh: VNA cung cấp)
Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ lùi giờ cất, hạ cánh tại sân bay Phố Đông - Thượng Hải của 4 chuyến bay sang sau 20 giờ (giờ Thượng Hải) ngày 22/7 theo yêu cầu của nhà chức trách sân bay. Đây là các chuyến bay giữa Hà Nội/TP Hồ Chí Minh và Thượng Hải, gồm VN522, VN523, VN530, VN531.
“Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Ampil, nếu có yêu cầu sẽ được hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau (nếu còn chỗ)”, đại diện Vietnam Airlines cho hay.
Bên cạnh đó, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ sân bay Phố Đông-Thượng Hải trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng nhằm chủ động lịch đi lại.
Hãng bay này cũng mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão Ampil và tình hình thời tiết xấu.