VNI và Global Care cung cấp giải pháp bảo hiểm ô tô công nghệ

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Global Care sẽ cung cấp giải pháp bảo hiểm ô tô của VNI trên các nền tảng công nghệ đang liên kết, phát triển cho khách hàng đầy tiện ích.

Đó là nội dung của việc ký kết hợp tác bảo hiểm giữa Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Công ty Cổ phần Tư vấn Global.

Việc ký kết hợp tác sẽ tập trung đem lại những trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua những dòng sản phẩm hữu ích với thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

Lãnh đạo 2 doanh nghiệp chứng kiến lễ ký kết.
Lãnh đạo 2 doanh nghiệp chứng kiến lễ ký kết.

VNI và Global Care sẽ bắt tay cung cấp dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc chủ xe ô tô (TNDS BB). Khi lựa chọn bảo hiểm TNDS chủ xe ô tô của VNI thông qua hệ thống Global Care, khách hàng đã nghiêm túc tuân thủ quy định của pháp luật.

Đồng thời cũng hoàn toàn an tâm vì đã có VNI chịu trách nhiệm bồi thường khi xảy ra những vấn đề gây thiệt hại về thân thể, tính mạng, tài sản đối với bên thứ ba do xe chủ xe gây ra, với mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người: 150 triệu đồng/người/vụ tai nạn và mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản: 100 triệu đồng/vụ tai nạn.

Theo đó, Global Care sẽ là đơn vị triển khai đưa các sản phẩm của VNI tiếp cận gần hơn với người dùng thông qua trải nghiệm mua sắm bảo hiểm hoàn toàn bằng điện thoại thông minh trên các ứng dụng liên kết với Global Care. Mở đầu cho sự hợp tác này, Global Care đã đưa sản phẩm bảo hiểm TNDS BB ô tô của VNI lên hệ thống thu phí không dừng VDTC - ePass.

Chủ tịch HĐQT VNI Lê Thị Hà Thanh chia sẻ, trước tiềm năng dồi dào của 2 bên, VNI và GLOBAL CARE hợp tác như một tất yếu nhằm mang đến cho khách hàng các trải nghiệm về dịch vụ của VNI. VNI đang đẩy mạnh chuyển đổi số (insurtech) giúp khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm mọi lúc mọi nơi.

Theo CEO kiêm Founder Global Care Đinh Ngọc Niềm, VNI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng cao, đồng thời cũng là đơn vị giải quyết khâu bồi thường nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, Global Care hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi đồng hành cùng VNI. Với lợi thế sở hữu nền tảng phân phối và bồi thường bảo hiểm hoàn toàn bằng công nghệ, Global Care tự tin sự hợp tác này sẽ gia tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, cũng như thúc đẩy doanh số cho cả hai đơn vị”.

Được biết, Global phối hợp với VDTC triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng khi đặt mua TNDS BB ô tô trên ePass từ nay cho đến hết ngày 30/9/2022.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần