Xe chở nghi phạm gặp tai nạn, 6 người thương vong

Theo GTVT
Chia sẻ

Chiếc xe chở nghi phạm của công an bị TNGT trên quốc lộ 6 qua Mai Châu, Hòa Bình khiến 6 người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe chở nghi phạm của công an với xe chở xăng dầu của quân đội trên quốc lộ 6 qua Hòa Bình.
Chiều 14/12, trao đổi với PV, Thượng tá Đào Ngọc Minh, lãnh đạo Công an huyện Mai Châu xác nhận, trưa 14/12, trên quốc lộ 6, đoạn đi qua địa bàn huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe chở nghi phạm của lực lượng công an và một xe tải, làm 1 người tử vong, 5 người bị thương.
Cụ thể, xe chuyên dụng chở nghi phạm của lực lượng công an đang lưu thông trên quốc lộ 6 theo hướng Sơn La - Hà Nội khi đi đến khu vực Km 22, xã Pà Cò, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã bất ngờ xảy ra va chạm với xe chở dầu biển đỏ của quân đội. Sau vụ tai nạn đã khiến 6 người trên chiếc xe chở nghi phạm của công an bị thương vong, trong đó có 1 người tử vong.
Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt ở hiện trường đưa nạn nhân bị thương đi cấp cứu ở bệnh viện huyện Mộc Châu (Sơn La), phân luồng giao thông và khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Thượng tá Nguyễn Văn Hải - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hòa Bình cũng xác nhận có vụ TNGT giữa xe chở nghi phạm của lực lượng công an với một xe chở xăng dầu trên quốc lộ 6 qua Mai Châu, Hòa Bình. “Hiện lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng CSGT Công an tỉnh đang khẩn trương đến hiện trường nên chưa thể cung cấp thông tin cụ thể”, Thượng tá Hải cho hay.