Xe khách giường nằm lật giữa đường, người dân phá kính cứu người

Quý Nguyễn
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiếc xe khách giường nằm đang di chuyển thì mất lái rồi lật nghiêng. Người dân phải phá cửu để cứu người mắc kẹt bên trong.

 Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Văn Tư)
Vụ tai nạn giao thông (TNGT) trên vừa xảy ra vào lúc 5h45 hôm nay (30/11) trên địa phận tỉnh Đắk Lắk. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ô tô khách giường nằm mang BKS: BKS: 47B-024.39 của nhà xe Kim Anh, do tài xế tài xế Tôn Thất Hoàng Vũ (SN 1982, trú tại TP Đà Nẵng) điều khiển, lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Gia Lai - Đắk Lắk. 
Khi chạy đến Km9, QL26 đoạn qua phường Tân Hòa (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) thì chiếc xe mất là và bị lật nghiêng trên đường. Phần cửa xe bị kẹt khiến nhiều ngước mắc kẹt trong xe không thể thoát ra ngoài.
Nhận thấy tình huống nguy cấp, nhiều người dân ven đường đã cầm theo dụng cụ phá cửa đến đập vỡ cửu kính để giải cứu những người mắc kẹt bên trong xe.
Vụ tai nạn khiến một phụ nữ bị thương nhẹ ở đầu và được đưa đến Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh kiểm tra sức khỏe; chiếc xe khách bị lật nghiêng, vỡ kính trước đầu xe và móp méo một số vị trí; chiếc xe cũng đè gãy một cột điện và hàng rào một nhà dân.
Nhận được thông tin về vụ tai nạn, lực lượng CSGT tỉnh Đắk Lắk đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với đơn vị chức năng làm rõ nguyên nhân vụ lật xe. Nhưng ban đầu có thể cho thấy xe chạy với tốc độ khá nhanh. Tài xế Tôn Thất Hoàng Vũ cũng đang được cho đi kiểm tra xem có sử dụng chất kích thích nào hay không.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần