Xuất hiện clip 6 nữ sinh đánh bạn do mâu thuẫn trên Facebook

Theo VOV.VN
Chia sẻ Zalo

Clip có độ dài 5 phút 18 giây quay lại cảnh 2 nữ sinh xông vào đánh nhau, sau đó nhiều nữ sinh khác cũng hùa theo đánh.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip được cho là các nữ sinh đánh nhau diễn ra trên địa bàn huyện Thiệu Hóa (tỉnh Thanh Hóa).

 Hình ảnh cắt từ clip

Sau khi nhận được thông tin, các đơn vị liên quan đã xác minh và xác định, khoảng 17h ngày 23/9, nhóm nữ sinh ở Trường THPT Dương Đình Nghệ (Thiệu Hóa) kéo đến ở vị trí cách Trường THPT Thiệu Hóa (Thanh Hóa) khoảng 400m để tìm em Đ.T.T.O (học sinh lớp 11B trường THPT Thiệu Hóa). Nhóm nữ sinh sau khi gặp, lời qua tiếng lại đã xông vào đánh em O.

Ngày 29/9, thầy Lê Anh Niên - Hiệu trưởng Trường THPT Thiệu Hóa cho biết, sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã mời Công an thị trấn Vạn Hà, Công an huyện Thiệu Hóa, Thanh tra Sở Giáo dục - Đào tạo vào cuộc điều tra, làm rõ.

Thông tin ban đầu xác định, học sinh đánh em O. là N.T.H. (học sinh lớp 11A, trường THPT Dương Đình Nghệ; tiếp đó, 5 học sinh cũng của trường đã cùng H. xông vào đánh em O.

Nguyên nhân dẫn tới sự việc trên là do các em học sinh có mâu thuẫn với nhau trên Facebook, rồi hẹn nhau để “giải quyết” nên mới xảy ra vụ việc.

Thầy Cao Văn Nguyên, Hiệu trưởng Trường THPT Dương Đình Nghệ cho biết, sau khi xác định được vụ việc, 6 em học sinh tham gia trong vụ đánh nhau đã bị nhà trường phạt cảnh cáo toàn trường và hạnh kiểm loại yếu trong học kỳ 1. Riêng em H. bị đình chỉ học 1 tuần.

Trong clip, có rất nhiều học sinh cùng trang lứa, đặc biệt có nhiều bạn trai nhưng chỉ đứng ngoài xem, hô hào và quay clip đã gây bức xúc dư luận.

Trong những năm gần đây, tại Thanh Hóa năm nào cũng có những vụ việc học sinh đánh nhau, bị đánh hội đồng xảy ra.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần