2.500 doanh nghiệp dự hội chợ ẩm thực hữu cơ

Chia sẻ

KTĐT - Theo dự kiến, hội chợ sẽ kéo dài trong vòng 4 ngày với sự tham gia của 2.500 doanh nghiệp thực phẩm đến từ 80 quốc gia trên thế giới.

KTĐT - Theo dự kiến, hội chợ sẽ kéo dài trong vòng 4 ngày với sự tham gia của 2.500 doanh nghiệp thực phẩm đến từ 80 quốc gia trên thế giới.

Nếu có dịp tới thăm đất nước Đức trong thời gian này, chắc chắn du khách sẽ không thể bỏ lỡ một sự kiện vô cùng sôi nổi đang diễn ra tại đây. Đó chính là Hội chợ thực phẩm hữu cơ Biofach, được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Nuremberg từ ngày 16/2.

Theo dự kiến, hội chợ sẽ kéo dài trong vòng 4 ngày với sự tham gia của 2.500 doanh nghiệp thực phẩm đến từ 80 quốc gia trên thế giới.

Trong khuôn khổ hội chợ, khoảng 800 sản phẩm ẩm thực có nguồn gốc hữu cơ sẽ được giới thiệu đến công chúng. Đây cũng là sự kiện về ẩm thực đầu tiên mà chính những khách tham quan có thể tự do thưởng thức và bình chọn cho sản phẩm mà họ yêu thích nhất, bao gồm thực phẩm ăn liền, bơ sữa, đồ uống và bánh kẹo các loại.

Sản phẩm có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được vinh danh trong lễ trao giải vào ngày cuối cùng diễn ra hội chợ.

Một trong những sản phẩm được ưa thích nhất tại hội chợ lần này là loại bánh mỳ “lắc và nướng” của Baukhof. Ngoài ra, thanh ngũ cốc điểm tâm có tên Wow!Bab được làm từ quả của cây bao báp châu Phi cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của thực khách.

Hội chợ thực phẩm hữu cơ tiếp theo sẽ được tổ chức tại thành phố Anaheim, California vào ngày 11/3 tới./.