Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Anh: Tổ chức Giáng sinh hằng ngày để cầu nguyện cho con

KTĐT - Trang Dailymail đưa tin, gần đây, bệnh tình của Paige ngày càng nặng hơn và chị Badman, mẹ của Paige không biết con mình có thể qua khỏi mùa Giáng sinh năm nay không.

KTĐT - Trang Dailymail đưa tin, gần đây, bệnh tình của Paige ngày càng nặng hơn và chị Badman, mẹ của Paige không biết con mình có thể qua khỏi mùa Giáng sinh năm nay không. 
 
Từ ngày 1/11, gia đình chị Badman (Anh) trang trí nhà cửa và tổ chức tiệc Giáng sinh mỗi ngày cho cô con gái 15 tuổi của họ với hy vọng cô bé sẽ còn sống cho đến Noel.

Paige mắc một hội chứng gọi là Pitt Hopkins, một bệnh về gene khiến não bị co lại và dẫn đến khó thở. Căn bệnh hiếm gặp đến mức các nghiên cứu về cách chữa trị đều rất hạn chế. Trên thế giới cũng chỉ có khoảng 12 người mắc.

Cô bé chỉ được chẩn đoán mắc bệnh này cách đây 4 năm. Cũng từ đó, tình trạng của cô bé ngày càng xấu đi. Em có thể phải từ giã cõi đời bất cứ lúc nào mà không hề báo trước.

Trang Dailymail đưa tin, gần đây, bệnh tình của Paige ngày càng nặng hơn và chị Badman, mẹ của Paige không biết con mình có thể qua khỏi mùa Giáng sinh năm nay không. Vì thế, gia đình chị đã trang hoàng nhà cửa như trong ngày Giáng sinh từ hôm 1/11, và từ đó ở nhà chị, ngày nào cũng là Giáng sinh.

Hằng ngày, Paige đều đặn mở những món quà được gói sẵn và đón những khách đến thăm nhưng cô bé ngủ tới 19 giờ mỗi ngày. Bố mẹ cô lúc nào cũng nơm nớp lo sợ vì biết mỗi lần Paige nhắm mắt lại, có thể cô sẽ không bao giờ thức dậy nữa.

Chị Badman cho biết: "Nhiều người hỏi chúng tôi có mong chờ đến lễ Giáng sinh không, chúng tôi nói rằng 'có'. Nhưng chúng tôi luôn tự hỏi không hiểu đến lúc đó Paige có còn sống. Chúng tôi chỉ ước gì con bé được cùng đón Giáng sinh với cả nhà".

Các bác sĩ nói rằng một ngày nào đó Paige sẽ ngủ và không thức lại nữa và đã có lúc chị ước gì ngày đó đến sớm để con gái không phải chịu đau đớn từng ngày. Thế nhưng cuối cùng cả gia đình quyết định giúp cô bé sống những ngày còn lại như thể đó là ngày cuối cùng trong cuộc đời.

Cô bé không thể ăn hay uống được gì nữa, chưa bao giờ tự đi bằng đôi chân của mình. Thức ăn được bơm vào dạ dày. Não của cô bé giờ chỉ như của một bà cụ 70 tuổi.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
ECB chưa thay đổi chính sách dù lạm phát khu vực euro giảm

ECB chưa thay đổi chính sách dù lạm phát khu vực euro giảm

06 Feb, 07:20 AM

Kinhtedothi - Ngân hàng Trung ương châu Âu quyết định giữ nguyên các mức lãi suất chủ chốt, bất chấp lạm phát khu vực đồng euro giảm xuống dưới mục tiêu. Cơ quan này cho rằng xu hướng hiện nay chưa đủ để làm thay đổi định hướng chính sách, trong bối cảnh môi trường kinh tế và địa chính trị toàn cầu vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Những vấn đề then chốt chia rẽ Mỹ và Iran trong đàm phán hạt nhân

Những vấn đề then chốt chia rẽ Mỹ và Iran trong đàm phán hạt nhân

06 Feb, 06:29 AM

Kinhtedothi - Mỹ và Iran dự kiến tiến hành các cuộc đàm phán quan trọng tại Oman trong bối cảnh căng thẳng khu vực Trung Đông vẫn ở mức cao, sau nhiều năm xung đột và đối đầu gián tiếp. Tuy nhiên, khoảng cách lập trường giữa hai bên tiếp tục đặt ra thách thức lớn đối với triển vọng đạt được tiến triển thực chất.

Ngành hàng xa xỉ trông đợi cú hích chi tiêu từ giới giàu Mỹ

Ngành hàng xa xỉ trông đợi cú hích chi tiêu từ giới giàu Mỹ

05 Feb, 12:30 PM

Kinhtedothi - Ngành hàng xa xỉ toàn cầu bước vào năm 2026 với kỳ vọng phục hồi rõ rệt, trong đó sức mua của nhóm khách hàng giàu có tại Mỹ được xem là động lực quan trọng giúp toàn ngành lấy lại đà tăng trưởng sau một năm đầy biến động.

Điểm tin 05/02: Hiệp ước hạt nhân cuối cùng với Mỹ hết hạn, Nga gửi thông điệp cứng rắn

Điểm tin 05/02: Hiệp ước hạt nhân cuối cùng với Mỹ hết hạn, Nga gửi thông điệp cứng rắn

05 Feb, 12:09 PM

Kinhtedothi - Hiệp ước hạt nhân cuối cùng với Mỹ hết hạn, Nga gửi thông điệp cứng rắn; Israel nêu 4 yêu cầu với Tehran trước đàm phán Mỹ - Iran; Nga phản đối kế hoạch NATO triển khai lực lượng tại Ukraine sau ngừng bắn; Ông Trump điện đàm với ông Tập; Elon Musk trở thành người đầu tiên trên thế giới có 800 tỷ USD...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ