Cưới vợ 16 lần để sinh đủ 100 con

Chia sẻ

KTĐT - “Tôi sẽ ngừng lấy vợ khi tôi có đủ 100 đứa con. Tôi hy vọng tôi sẽ đạt được mong muốn trên từ cuộc hôn nhân mới này”, ông Rahman cho biết.

KTĐT - “Tôi sẽ ngừng lấy vợ khi tôi có đủ 100 đứa con. Tôi hy vọng tôi sẽ đạt được mong muốn trên từ cuộc hôn nhân mới này”, ông Rahman cho biết.

Với mục tiêu trở thành cha của 100 đứa trẻ trước năm 2015, một người đàn ông 64 tuổi sống ở Các tiểu vương quốc Ả Rập đã quyết định lấy vợ lần thứ 16.

Điều ngạc nhiên hơn là, người vợ thứ 16 này trẻ hơn chồng tới 46 tuổi. Hiện đã có 88 người con, nhưng ông bố Daad Murad Abdul Rahman vẫn tổ chức đám cưới với cô dâu 18 tuổi, Aisha.

Ông Rahman sống ở Ajman, Các tiểu vương quốc Ả Rập, đã có 50 người con trai và 38 người con gái. Ông đã bị mất một chân trong một vụ tai nạn vài năm trước. Con trai cả của Rahman đã 39 tuổi, trong khi con út mới vài tháng tuổi.

“Tôi sẽ ngừng lấy vợ khi tôi có đủ 100 đứa con. Tôi hy vọng tôi sẽ đạt được mong muốn trên từ cuộc hôn nhân mới này”, ông Rahman cho biết.

Người đàn ông ở tuổi lục tuần này cũng không giấu giếm sự thích thú khi nói về cô dâu của mình: “Tôi cảm thấy run lên mỗi khi nghĩ tới đám cưới. Cô dâu của tôi rất xinh đẹp, tôi đã nhìn thấy ảnh của cô ấy và đã nói chuyện qua điện thoại. Tôi đã làm thủ tục visa tới Ấn Độ để lấy vợ. Mọi đám cưới đều là lễ hội ở gia đình tôi, bọn trẻ được mặc quần áo mới, được ăn bánh kẹo và tặng quà. Chúng tôi sẽ giết ít nhất là bốn con cừu cho đám cưới. Tôi sẽ đem cô dâu mới về Ajman sau đám cưới vài tuần”.

Ông Rahman nhận lương hưu từ Lực lượng quân đội UAE, nhận hỗ trợ tài chính và các phúc lợi khác như nhà ở miễn phí từ chính phủ. Gia đình của ông có tổng cộng 127 người, sống trong 7 căn nhà tại nhiều khu vực khác nhau của Các tiểu vương quốc Ả Rập. Hầu hết con cái của ông Rahman đều có việc làm tốt trong lực lượng quân đội hoặc cảnh sát UAE. Một trong số họ hiện là thương nhân ở Anh.

Ruhman cho biết ông đã cưới được 15 lần. Tuy nhiên, hiện chỉ còn ba bà vợ sống với ông, còn lại đã ly hôn. Nhưng có một số vợ cũ vẫn ở cùng với Rahman.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần