Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đắm phà ở Bangladesh, 23 người thiệt mạng

KTĐT - Ít nhất 23 người thiệt mạng và nhiều người khác mất tích trong một vụ đắm phà chở khách ở miền Đông Bangladesh vào rạng sáng nay (21/4).
KTĐT - Ít nhất 23 người thiệt mạng và nhiều người khác mất tích trong một vụ đắm phà chở khách ở miền Đông Bangladesh vào rạng sáng nay (21/4).

Theo nguồn tin tại chỗ, số người thiệt mạng có thể sẽ còn tăng lên trong vài giờ tới, vì tại thời điểm xảy ra tai nạn trên phà có tới hơn 60 người.

Cảnh sát địa phương cho biết, các nạn nhân chủ yếu là phụ nữ và trẻ em.

Tai nạn xảy ra khi chiếc phà bất ngờ đâm phải xác một tàu chở hàng bị đắm trước đó vài ngày ở khu vực Sarail, cách thủ đô Dhaka khoảng 90km.

Do tai nạn xảy ra vào sáng sớm nên hầu hết hành khách khi đó đều đang ngủ.

Hiện nhóm lặn cứu hộ đã tìm thấy xác của 23 nạn nhân và đang tiếp tục tìm kiếm những người mất tích, được cho là vẫn mắc kẹt bên trong phà.

Tai nạn đắm phà thường xảy ra tại Bangladesh, mà nguyên nhân chủ yếu là do các phương tiện không đảm bảo chất lượng hoặc chở quá tải.

Tháng 12 năm ngoái, một chiếc phà chở khách cũng đã bị chìm làm 37 người thiệt mạng.

Trước đó, một tháng cũng xảy ra hai vụ đắm tàu cách nhau khoảng một tuần, cướp đi sinh mạng của ít nhất 131 người./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
EU và Ấn Độ đạt thỏa thuận thương mại lịch sử

EU và Ấn Độ đạt thỏa thuận thương mại lịch sử

27 Jan, 10:53 PM

Kinhtedothi - Thỏa thuận được hoàn tất trong bối cảnh cả EU lẫn Ấn Độ đều đang tìm cách giảm phụ thuộc vào thị trường Mỹ, giữa lúc chính quyền Tổng thống Donald Trump áp dụng chính sách thuế quan mạnh tay.

Diễn đàn Tài chính Châu Á 2026 bàn hướng đi mới của tài chính khu vực

Diễn đàn Tài chính Châu Á 2026 bàn hướng đi mới của tài chính khu vực

27 Jan, 03:39 PM

Kinhtedothi - Diễn đàn Tài chính Châu Á (Asian Financial Forum AFF) 2026 diễn ra trong hai ngày 26-27/01, quy tụ các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo tài chính và tổ chức quốc tế nhằm thảo luận những thách thức và ưu tiên chiến lược của tài chính châu Á trong bối cảnh kinh tế toàn cầu nhiều biến động.

Điểm tin 27/1: Thái Lan lo ngại virus Nipah gây rủi ro nghiêm trọng với trẻ nhỏ

Điểm tin 27/1: Thái Lan lo ngại virus Nipah gây rủi ro nghiêm trọng với trẻ nhỏ

27 Jan, 02:44 PM

Kinhtedothi - Gaza có lối ra sau hơn một năm phong tỏa; Ukraine mở rộng điều tra tham nhũng trong quốc hội; Đức yêu cầu ông Trump xin lỗi vì phát ngôn về NATO; Iran đặt quân đội trong trạng thái cảnh giác cao; Kenya tái mở hồ sơ truy tố thủ lĩnh giáo phái liên quan hàng loạt cái chết; Thái Lan lo ngại virus Nipah gây rủi ro nghiêm trọng với trẻ nhỏ

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ