Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đi theo Google Maps, thanh niên phóng xe máy lên cao tốc Hà Nội- Hải Phòng

Kinhtedothi - Cục CSGT cho biết, ngày 17/11, Tổ công tác Đội CSGT đường bộ cao tốc số 2 khi tuần tra kiểm soát đã phát hiện 2 thanh niên đi xe máy trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 50 ngày 17/11, Tổ công tác của Đội CSGT đường bộ cao tốc số 2 khi tuần tra kiểm soát qua khu vực Km52 cao tốc Hà Nội - Hải Phòng phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy chạy trên cao tốc.

Ngay lập tức, CSGT phối hợp với lực lượng tuần đường của Công ty VIDIFI (đơn vị quản lý tuyến đường) sử dụng các biện pháp nghiệp vụ dừng xe máy biển số 15AD-034.XX.

 Hai thanh niên phóng xe máy trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Ảnh cắt từ video.

Tài xế điều khiển xe được xác định là Hà Mạnh H (sinh năm 2005, trú tại Cát Bà, TP Hải Phòng). Nam thanh niên cho biết sáng 17/11 điều khiển xe máy đi từ huyện Cát Bà về TP Hải Phòng. Do đi theo chỉ dẫn của phần mềm Google Maps nên đi nhầm vào đường cao tốc.

Tổ công tác của Cục CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm đối với tài xế H về hành vi điều khiển xe đi vào đường cao tốc, xe không có đăng ký xe và không có giấy chứng nhận bảo hiểm.

Theo quy định hiện hành, H sẽ bị phạt tổng cộng hơn 3,5 triệu đồng và bị tạm giữ phương tiện trong 10 ngày.

Xử lý tài xế ô tô dán băng dính che biển số đi trên cao tốc

Xử lý tài xế ô tô dán băng dính che biển số đi trên cao tốc

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
CSGT Bình Dương tịch thu xe tự chế không có giấy tờ hợp pháp

CSGT Bình Dương tịch thu xe tự chế không có giấy tờ hợp pháp

23 May, 09:53 AM

Kinhtedothi - Theo thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương, trong hai ngày 21 và 22/5/2025, lực lượng chức năng đã phát hiện và xử lý 15 trường hợp xe ba gác, xe tự chế vi phạm các lỗi như không có giấy phép lái xe, không có chứng nhận đăng ký xe, chở hàng cồng kềnh, quá khổ, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Thu nộp phạt giao thông để đầu tư hạ tầng, công nghệ

Thu nộp phạt giao thông để đầu tư hạ tầng, công nghệ

23 May, 05:10 AM

Kinhtedothi - Trao đổi với Kinh tế & Đô thị, Thạc sĩ Quản lý kinh tế Hoàng Thị Thu Phương cho rằng, sở dĩ nhiều ý kiến cho rằng mức phạt vi phạm giao thông quá cao không mang đến hiệu quả tích cực là do chưa hiểu rõ về các khoản chi từ nguồn thu này. Để người dân hiểu và ủng hộ, cần làm rõ việc chi từ nguồn thu nộp phạt giao thông là để tăng cường hiệu quả cho chính công tác bảo đảm trật tự, ATGT.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ