Doanh nghiệp phát triển thương mại điện tử cùng Hotromua.com

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - “Chúng tôi tin tưởng bằng việc xây dựng Sàn thương mại điện tử (TMĐT) Hotromua.com sẽ là cầu nối giữa người mua và người bán, hỗ trợ lưu thông hàng hóa tốt nhất tại Việt Nam phù hợp với việc số hóa.

Hotromua.com sẽ là nơi để các DN và người tiêu dùng được trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích về kinh tế”, đó là khẳng định của Tổng Giám đốc Công ty TNHH hỗ trợ mua toàn cầu Hoàng Văn Cường.

Nhiều tính năng ưu Việt

Theo ông Hoàng Văn Cường, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã trở thành động lực cho TMĐT phát triển, đặc biệt là hoạt động TMĐT xuyên biên giới, thu hút sự tham gia của nhiều thành phần trong xã hội. Nhiều DN đã dần chuyển hướng từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh TMĐT, hoặc kết hợp cả hai hình thức thành kinh doanh đa kênh.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược & Xúc tiến thương mại, hàng chục tổ chức, doanh nghiệp đã trở thành đối tác chiến lược của Công ty TNHH Hỗ Trợ Mua Toàn Cầu. Ảnh: Khắc Kiên
Lễ ký kết hợp tác chiến lược & Xúc tiến thương mại, hàng chục tổ chức, doanh nghiệp đã trở thành đối tác chiến lược của Công ty TNHH Hỗ Trợ Mua Toàn Cầu. Ảnh: Khắc Kiên

“Nắm bắt xu hướng này, sau thời gian tập trung nhân, vật lực, cùng các đối tác trong và ngoài nước nghiên cứu, phát triển, Công ty TNHH hỗ trợ mua toàn cầu đã cho ra mắt Sàn TMĐT Hotromua.com và App ứng dụng HOTROMUA.COM với vai trò như một cầu nối giữa người mua và người bán, hỗ trợ các DN lưu thông hàng hóa, kêt nối trực tiếp nhà sản xuất và người tiêu dùng” - ông Hoàng Văn Cường khẳng định. Đồng thời, Hotromua.com cũng góp phần tạo ra một môi trường kinh doanh cho các cá nhân, tổ chức, DN quảng bá, tiếp thị và phân phối sản phẩm một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Giới thiệu về Hotromua.com, vị doanh nhân này cho biết, đây là sàn TMĐT với rất nhiều ưu điểm, được tích hợp các tính năng hiện đại. Thông qua Hotromua.com, DN, nhà sản xuất, đại lý, người kinh doanh sẽ có không gian giới thiệu sản phẩm, tiếp cận nhanh chóng khách hàng, giảm chi phí tìm kiếm khách hàng. Ngoài ra, với các nhà sản xuất, họ còn có thể nhanh chóng nắm bắt xu hướng, nhu cầu của thị trường để từ đó điều chỉnh phương án, kế hoạch sản xuất, cung ứng sản phẩm phù hợp nhất.

Cùng đó, với Hotromua.com, người tiêu dùng sẽ được mua sắm đa dạng các sản phẩm từ hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm đến những mặt hàng có giá trị cao, như: Ô tô, bảo hiểm, bất động sản… với chất lượng và giá thành tốt nhất từ nhà sản xuất. Đặc biệt, cổng học trực tuyến từ lớp 1 - 12 theo chuẩn của Bộ GD&ĐT cũng được tích hợp trên Hotromua.com.

Phù hợp số hóa

Đến thời điểm hiện tại, Hotromua.com đã trở thành một trong những đơn vị uy tín trong việc kết nối khách hàng, nhà bán hàng, nhà đầu tư và trở thành tiện ích mua sắm trực tuyến với hơn 100 ngành hàng, đáp ứng nhu cầu số hóa của đại đa số người dân và DN Việt Nam.

“Hotromua.com có sức chứa hàng trăm nghìn sản phẩm thuộc hơn 100 ngành hàng, lĩnh vực khác nhau. Hotromua.com cũng là bên đứng ra đàm phán với nhà sản xuất để người tiêu dùng được mua đúng giá - mức giá giảm đến 20% so với định giá thị trường của nhà sản xuất” - ông Hoàng Văn Cường cho biết thêm.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH hỗ trợ mua toàn cầu cũng phát hành HTM card - đây là dạng thẻ ID danh thiếp điện tử tích hợp toàn bộ thông tin của người dùng. Nhờ ứng dụng công nghệ NFC, đối tác sẽ có đầy đủ thông tin, cách thức liên hệ của chỉ bằng một chạm hoặc quét mã QR code bằng camera smartphone. Hơn nữa, danh thiếp điện tử HTM card có thể giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật thông tin cá nhân trên hệ thống mà không cần thay đổi rồi in ấn nhiều lần và mang theo xấp card visit giấy truyền thống.

Đến thời điểm hiện tại, Sàn TMĐT Hotromua.com đã thu hút gần 300 tổ chức, DN thường xuyên tham gia giao dịch, mua, bán, tìm kiếm khách hàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Đây là nền tảng quan trọng để trong thời gian tới, Công ty TNHH Hỗ trợ mua toàn cầu sẽ tiếp tục kết nối với các đối tác là các tổ chức, DN và cá nhân trong và ngoài nước cùng vận hành, khai thác Sàn TMĐT Hotromua.com và App ứng dụng HOTROMUA.COM thông qua hình thức đối tác chiến lược với nhiều lợi ích mang đến cho các bên.

“Để trở thành sản TMĐT với nhiều tiện ích, công ty tổ chức ký kết hợp tác chiến lược với hàng trăm tổ chức, DN, cá nhân nhằm cụ thể hóa mục tiêu nói trên từ sản phẩm của chính người Việt” - ông Hoàng Văn Cường nói. Đồng thời, ông nhấn mạnh, việc ký kết hàng chục biên bản hợp tác với rất nhiểu tổ chức, DN uy tín, như: Công ty CP Bệnh viện Đại học Y dược Việt - Sing; Công ty TNHH MTV Thương mại - Xuất nhập khẩu Kim Hoàng Việt Nam; Thương hiệu Hằng Silk… đã chứng tỏ sức hút của Hotromua.com.